Hàng tiền vệ rõ ràng hơn trong tầm ngắm của Eintracht và BVB

Bundesliga

Điều khoản thoát Mega khiến việc chuyển nhượng trở nên khó khăn

Hàng tiền vệ rõ ràng hơn trong tầm ngắm của Eintracht và BVB

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 2:03 chiều

Tại FC Valencia, José Luis García Vayá đã có bước đột phá lớn ở Primera Division mùa trước. Hiện ba câu lạc bộ Bundesliga là Borussia Dortmund, RB Leipzig và Eintracht Frankfurt cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự này.

Phải đến năm 2023, José Luis García Vayá, hay còn gọi là Pepelu, mới chuyển từ UD Levante đến FC Valencia với mức phí chuyển nhượng khoảng 5 triệu euro. Chỉ sau một năm phục vụ Blanquinegros, tiền vệ phòng ngự này giờ đây dường như đã có thể ra đi.

Theo “todofichajes.com”, ngoài các câu lạc bộ giấu tên ở Premier League, Eintracht Frankfurt và RB Leipzig cũng được cho là đang quan tâm đến cầu thủ 25 tuổi, người đã ghi 7 bàn ấn tượng và 1 kiến ​​tạo sau 37 trận LaLiga. với tư cách là sáu người mùa trước .

Eintracht Frankfurt: BVB cũng tham gia Pepelu

SGE đã nghiên cứu về người Tây Ban Nha. Valencia vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào. Cổng trực tuyến đang đưa ra mức phí chuyển nhượng lên tới 35 triệu euro. Một khoản tiền mà FC Valencia đang gặp khó khăn về mặt tài chính chắc chắn có thể tận dụng tốt.

Tờ báo thể thao trực thuộc câu lạc bộ “Superdeporte” xác nhận sự quan tâm của hai câu lạc bộ Bundesliga và cũng nêu tên BVB là người mua tiềm năng. Tuy nhiên, người ta nói rằng họ chỉ muốn để tiền vệ này ra đi nếu nhận được lời đề nghị gần với mức điều khoản ra đi từ câu lạc bộ truyền thống Tây Ban Nha. Số tiền này lên tới 100 triệu euro.

Thêm về điều này:

Antonio Foti chuyển từ Eintracht Frankfurt tới BVB

BVB sử dụng Eintracht Frankfurt

Baris Yilmaz (l.) rõ ràng có tên trong danh sách của Eintracht Frankfurt và RB Leipzig

Các tay đua vô địch châu Âu lọt vào tầm ngắm của RB Leipzig và Frankfurt

Pepelu có thể phù hợp với hồ sơ của Westphalians với tư cách là một cầu thủ phòng ngự chắc chắn, nhưng không chắc Borussia dortmund sẽ chi số tiền như vậy cho một cầu thủ 25 tuổi vừa hoàn thành mùa giải đầu tiên thuyết phục ở giải hạng nhất.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.