Hàng triệu cơn mưa cho FC Bayern, BVB, VfB Stuttgart và Co.

Tin vui trước vòng tứ kết giải vô địch châu Âu

Hàng triệu cơn mưa cho FC Bayern, BVB, VfB Stuttgart và Co.

05. Tháng 7 năm 2024, 11:44

FC Bayern, BVB, VfB Stuttgart và các câu lạc bộ Bundesliga khác có thể mong chờ một cơn gió ấm áp nhờ Giải vô địch bóng đá châu Âu.

Điều này được thực hiện nhờ các quy định về tiền thưởng của UEFA. Hiệp hội ô châu Âu sẽ phân bổ số tiền khổng lồ 140 triệu Euro cho người sử dụng lao động của các chuyên gia được đề cử tại vòng chung kết ở Đức.

Phần thưởng được chia so le tùy theo tầm quan trọng của giải đấu mà người chơi tương ứng chơi. Một câu lạc bộ Bundesliga nhận được ít nhất 10.000 Euro mỗi ngày khi một cầu thủ chuyên nghiệp có hợp đồng hợp lệ ở lại giải đấu với đội tuyển quốc gia của mình.

Dựa trên những yêu cầu này, tạp chí thương mại “kicker” đã xác định rằng giải đấu cao nhất nước Đức đã được hưởng tổng số tiền 20,67 triệu Euro sau vòng 16 trận.

Krösus, làm sao có thể khác được, FC Bayern. Các nhà vô địch kỷ lục đã cử 5 chuyên gia người Đức và 5 chuyên gia quốc tế đến Giải vô địch châu Âu. Chín trong số mười tay vợt này cũng có mặt ở tứ kết. Với tình hình hiện tại, FC bayern có thể mong đợi số tiền khổng lồ 3,1 triệu Euro.

BVB, VfB Stuttgart và Co. cũng thu về bảy con số

Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng nội bộ của giải đấu thuộc về RB Leipzig, đội thậm chí còn cử 11 cầu thủ vào vòng chung kết. Người Saxon sẽ nhận được 2,94 triệu Euro từ UEFA. Người chiến thắng kép Bayer Leverkusen (2,66 triệu Euro) và BVB (2,44 triệu Euro) theo sau ở vị trí thứ ba và thứ tư.

Theo tính toán của “kicker”, VfL Wolfsburg (1,96 triệu Euro), á quân VfB Stuttgart (1,53 triệu Euro) và TSG 1899 Hoffenheim (1,53 triệu Euro) cũng thu về bảy con số.

Mười đội hạng nhất khác từ mùa giải trước, bao gồm cả đội xuống hạng 1. FC Köln và Darmstadt 98, ít nhất có thể mong đợi số tiền sáu con số lớn hơn và nhỏ hơn. 1. FC Heidenheim là câu lạc bộ duy nhất không có tay đua nào vô địch Châu Âu.

Ít nhất 770.000 Euro cũng chảy vào Bundesliga thứ 2. Ở đó, UEFA hiện trả 7.000 Euro cho mỗi cầu thủ mỗi ngày.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.