Hansi Flick đang săn trộm FC Bayern?

Bundesliga

Tin đồn về cư dân Munich lâu năm

Hansi Flick đang săn trộm FC Bayern?

Holger Broich (r.) đã làm việc tại FC Bayern từ năm 2014

Holger Broich (r.) đã làm việc tại FC Bayern từ năm 2014

Ảnh: © IMAGO/Ảnh báo chí Eibner/Bert Harzer
05. Tháng 6 năm 2024, 10:20

Theo một phương tiện truyền thông đưa tin, Hansi Flick có thể hướng dẫn một đồng nghiệp cũ từ FC Bayern đến FC Barcelona.

Theo “Sport Bild”, sau khi nhậm chức ở Catalonia, đầu tiên, người đàn ông 59 tuổi này muốn biết vị trí của á quân Tây Ban Nha phía sau đội bóng như thế nào rồi mới quyết định xem ông có muốn thêm nhân viên hay không.

Một ứng cử viên trong trò chơi trí tuệ của Flick được cho là, ngoài cựu tuyển thủ quốc gia Heiko Westermann, còn là một nhân viên quan trọng của FC Bayern: GS. Holger Broich, Giám đốc khoa học kiêm Trưởng bộ phận thể hình và đã gắn bó với nhà vô địch kỷ lục người Đức trong khoảng mười năm.

Flick đã làm việc đặc biệt chặt chẽ với người đàn ông 49 tuổi, người cũng từng làm việc cho Bayer leverkusen trước khi gia nhập FC Bayern trong thời gian ở Munich. Trong thời kỳ hỗn loạn ban đầu của đại dịch hào quang, huấn luyện viên trưởng lúc đó đã làm việc với nhà khoa học thể thao được đào tạo để sắp xếp thiết bị tập thể dục cho các chuyên gia tại nhà và tập luyện tại “văn phòng tại nhà”.

FC Bayern: Toni Tapalovic cũng sắp chuyển đến FC Barcelona

Cũng nhờ Broich mà các ngôi sao của FC Bayern đã khởi đầu trận chung kết Champions League tại Lisbon với phong độ đỉnh cao và áp đảo phần nào đối thủ tại đó.

“Về mặt thể chất, chúng tôi đang có phong độ rất tốt. Điều quan trọng, đặc biệt là ở Champions League trong những trận đấu theo kiểu giải đấu, là có thể làm điều gì đó tốt hơn ở hàng phòng ngự khi đối thủ mệt mỏi”, giám đốc quốc phòng Jérôme Boateng vào thời điểm đó nhiệt tình nói. đã dành cho Broich “lời khen ngợi lớn”.

Rõ ràng là Flick sẽ tích hợp huấn luyện viên thủ môn lâu năm của Munich, Toni Tapalovic vào đội ngũ nhân viên của mình tại Barca. Vì cầu thủ 43 tuổi vẫn còn hợp đồng lâu dài với FC Bayern nên CLB vẫn phải đồng ý chuyển đến Catalonia.

Marcus Sorg, một trong những trợ lý của Flick trong thời gian làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, cũng sẽ gia nhập Barca.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.