Hansi Flick lại được cho là “được yêu thích” ở FC Barcelona

Bundesliga

Tây Ban Nha thay vì FC Bayern?

Hansi Flick lại được cho là “được yêu thích” ở FC Barcelona

Hansi Flick gần đây lại trở thành chủ đề ở FC Bayern

Hansi Flick gần đây lại trở thành chủ đề ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Herbertz / Nico Herbertz
Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 10:21

Sau khi thất bại trong việc trở lại FC Bayern, Hansi Flick một lần nữa được giao dịch sôi nổi tại FC Barcelona. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia cũng được cho là đã gửi yêu cầu chuyển nhượng tới đội bóng xứ Catalan.

Tờ báo điện tử “El Nacional” mô tả Flick là “người được yêu thích” nếu thực sự có sự chia tay với huấn luyện viên trưởng Barca Xavi. Bước ngoặt mới này trong vấn đề huấn luyện ở câu lạc bộ danh giá đã xuất hiện được vài ngày.

Thông tin cơ bản: Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta được cho là rất khó chịu trước những yêu cầu công khai của Xavi về những bản hợp đồng mới (đắt tiền) từ tuần trước đến nỗi ông đang cân nhắc việc chia tay biểu tượng của câu lạc bộ.

Xavi cho biết trong cuộc họp báo rằng Barca phải chi tiền để tăng cường đội hình và đây là cách duy nhất họ có thể theo kịp “Real Madrid và cả châu Âu”. Người đàn ông 44 tuổi này được cho là trước đó đã bày tỏ sự tin tưởng vào đội hình hiện tại trong cuộc trò chuyện cá nhân với Laporta.

Vào đầu năm, Xavi đã tuyên bố từ chức khỏi Barca vào cuối mùa giải, nhưng sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của ban lãnh đạo, anh quyết định tiếp tục vài tuần sau đó. Vì vậy, bây giờ có thể có sự chia ly.

Laporta và Co. được cho là đã liên hệ với Flick từ lâu. “El Nacional” viết không phải lần đầu tiên người đàn ông 59 tuổi này đã gửi ý tưởng của mình về kế hoạch đội hình cho các ông chủ Barca.

Hansi Flick trở lại FC Bayern? Ban quản lý câu lạc bộ có lẽ không đồng ý

Joshua Kimmich và Leroy Sané từ FC Bayern được cho là vẫn nằm trong danh sách mong muốn của Flick. Ngoài ra còn có Jeremie Frimpong (Bayer Leverkusen). Flick cũng được cho là muốn hướng dẫn người bạn cùng câu lạc bộ Florian Wirtz tới Barcelona. Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này có lẽ là quá đắt đối với á quân Tây Ban Nha đang thiếu tiền.

Theo báo cáo, Flick muốn tạo ra tiền mới cho những người mới nổi tiếng bằng việc bán Ronald Araújo, Pedri và Raphinha.

Người bản xứ Heidelberg được cho là muốn tiếp quản một đội một lần nữa từ mùa hè. Gần đây, việc trở lại với FC Bayern cũng đã được thảo luận. Tuy nhiên, không phải tất cả những người ra quyết định đều nên tin rằng Flick là người phù hợp cho công việc.

Thay vào đó, đội đứng thứ ba ở mùa giải Bundesliga trước đã quyết định đàm phán hợp tác thêm với Thomas Tuchel. Nhưng người đàn ông 50 tuổi đã hủy bỏ và đã nói lời chia tay.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.