Hậu vệ BVB tới Thụy Sĩ

Bundesliga

Ở Dortmund chỉ với vài lần ra sân

Hậu vệ BVB tới Thụy Sĩ

Antonios Papadopoulos sẽ rời Borussia Dortmund

Antonios Papadopoulos sẽ rời Borussia Dortmund

Ảnh: © IMAGO/pepphoto / Horst Mauelshagen
05. Tháng 6 năm 2024, 12:11

Borussia Dortmund có thể sẽ phải để trung vệ Antonios Papadopoulos ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh ấy chuyển đến Thụy Sĩ để chơi cho FC Lugano.

Thời gian của Antonios Papadopoulos tại Borussia Dortmund đã kết thúc. Chỉ có hai trận ở Bundesliga mùa này – hậu vệ Antonios Papadopoulos được đá nhiều hơn ở đội hai của Dortmund. Papadopoulos là cầu thủ thường xuyên ở giải hạng 3, nhưng đã không thể khẳng định mình ở giải hạng nhất trong thời gian dài.

Ở tuổi 24, anh cũng đã thoát khỏi tuổi tài năng. Bây giờ anh ấy có thể sẽ thay đổi câu lạc bộ.

Antonios Papadopoulos: bước vào giải đấu đầu tiên

Như kênh truyền hình “Sky” đưa tin, việc chuyển tiền đã được ấn định. Papadopoulos sẽ chuyển đến FC Lugano ở giải VĐQG Thụy Sĩ đầu tiên theo dạng miễn phí. Hợp đồng của anh với BVB đã hết hạn.

Theo phóng viên Marlon Irlbacher của Sky, anh đã ký hợp đồng 3 năm ở Thụy Sĩ.

Lugano nhờ đó đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành trung vệ người Đức gốc Hy Lạp. Bởi vì: Một số câu lạc bộ khác cũng có anh ấy trong danh sách của họ. Một trong những bên quan tâm được cho là câu lạc bộ Mỹ St. Louis City, được quản lý bởi huấn luyện viên người Đức Lutz Pfannenstiel, nhưng Panathinaikos Athens và câu lạc bộ Hà Lan PEC Zwolle cũng đã đưa ra những thông tin thăm dò.

Không được thi hành tại BVB

Tuy nhiên, Papadopoulos quyết định chuyển đến Thụy Sĩ.

Hậu vệ này chuyển từ Halleschen FC đến khu vực Ruhr vào năm 2021. Tổng cộng, Papadopoulos đã chơi 69 trận cho BVB II.

Một quyết định cũng đang đến gần với Marco Reus. Vụ chuyển nhượng của cựu binh từ BVB sang LA Galaxy có thể sẽ diễn ra trong những ngày tới. Ít nhất đó là những gì các phương tiện truyền thông khác nhau ở Hoa Kỳ đang đưa tin, họ đã viết về hợp đồng của tiền vệ này có thời hạn đến cuối năm 2025.

Ấn bản Hoa Kỳ của tờ báo Tây Ban Nha “AS” cũng cho biết đã đạt được thỏa thuận cuối cùng và người đàn ông 35 tuổi này sẽ thắt dây giày ở Los Angeles trong tương lai.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.