Hé lộ mức giá điên rồ dành cho cầu thủ trẻ Bundesliga

EURO

FC bayern được coi là quan tâm

Hé lộ mức giá điên rồ dành cho cầu thủ trẻ Bundesliga

Brajan Gruda (l.) gần đây lần đầu tiên là thành viên của đội tuyển quốc gia cấp cao của Đức

Brajan Gruda (l.) gần đây lần đầu tiên là thành viên của đội tuyển quốc gia cấp cao của Đức

Ảnh: © IMAGO/Markus Fischer
12 tháng 6 năm 2024, 1:02 chiều

Brajan Gruda đã gây chú ý xung quanh câu lạc bộ bóng đá Bundesliga 1. FSV Mainz 05 trong những tuần gần đây, khi anh ấy tham gia vào quá trình chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu cùng đội tuyển quốc gia Đức cho đến khi anh ấy bị chấn thương cơ. Ngoài ra, ngày càng có nhiều đồn đoán về vụ chuyển nhượng của cầu thủ 20 tuổi này, thậm chí anh còn được chuyển sang FC Bayern.

Một phương tiện truyền thông gần đây đưa tin đã tiết lộ rằng các nhà vô địch kỷ lục người Đức sẽ phải móc túi sâu đến mức nào để có thể giải phóng cầu thủ người Albania gốc Đức khỏi Mainz.

Theo “Sport Bild”, Rheinhessen đang đòi ít nhất 50 triệu euro cho Gruda, người được coi là một trong những cầu thủ đá chính ở Bundesliga mùa giải vừa qua.

Người đàn ông tấn công bị ràng buộc theo hợp đồng với Mainz 05 cho đến năm 2026 và có lẽ không có điều khoản xuất cảnh trong giấy làm việc của anh ta. Các ông chủ Mainz xung quanh giám đốc thể thao Christian Heidel gần đây tỏ ra bình tĩnh về vấn đề này.

Ưu tiên hàng đầu của 05er lúc này là giữ chân những tài năng hàng đầu ở câu lạc bộ ít nhất một năm nữa.

Gruda giao dịch tại FC bayern và Bayer Leverkusen

Ngoài FC Bayern, người được cho là đã liên hệ với môi trường của cầu thủ trẻ này, nhà vô địch Đức Bayer Leverkusen từ Bundesliga cũng được cho là đang quan tâm. Sự quan tâm từ Newcastle United và Aston Villa ở giải Ngoại hạng Anh gần đây cũng đã được đưa tin.

Brajan Gruda đã có sự phát triển mạnh mẽ ngay trong mùa giải Bundesliga thực sự đầu tiên. Anh đã ra sân tổng cộng 28 lần ở giải đấu hàng đầu nước Đức, ghi được 4 bàn thắng.

Cầu thủ thuận chân trái này là thành viên trong đội chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu của huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann trước khi anh bị chấn thương bắp chân vào tuần trước và phải rời khu tập luyện ở Herzogenaurach để đi nghỉ hè.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.