Hertha BSC đang tiến gần đến kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên

2. Bundesliga

Thỏa thuận tài chính đạt được?

Hertha BSC đang tiến gần đến kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên

Liệu Kevin Sessa (M.) có sớm chơi ở giải hạng hai thay vì ở thượng viện?

Liệu Kevin Sessa (M.) có sớm chơi ở giải hạng hai thay vì ở thượng viện?

Ảnh: © IMAGO/Bernd Feil/MiS
01. Tháng Sáu 2024, 2:35 chiều

Đội bóng hạng hai Hertha BSC đang trong quá trình tái cơ cấu đội hình. Sau sự ra đi được xác nhận của Suat Serdar, kỳ chuyển nhượng mùa hè từ Bundesliga hiện đang đến gần hơn.

Theo “Bild”, Hertha BSC sắp ký hợp đồng với Kevin Sessa từ 1. FC Heidenheim. “Sky” đã đưa tin vào đầu tuần về một thỏa thuận có thể xảy ra vào mùa hè, giờ đây những chi tiết cuối cùng dường như đã được làm rõ.

Đội bóng hạng hai hiện đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng với Sessa. Quan điểm thể thao ở câu lạc bộ thủ đô cũng đã được thảo luận. Mức lương hàng năm được cho là vào khoảng 900.000 euro – và do đó chỉ bằng một nửa mức lương mà tiền vệ Suat Serdar kiếm được trước đó.

Serdar được cho câu lạc bộ hạng hai Ý Hellas Verona mượn vào mùa giải trước. Verona sau đó đã thực hiện quyền chọn mua, như Bà già đã xác nhận vào thứ Sáu. Theo báo chí đưa tin, hơn 5 triệu euro hiện đang chảy vào Berlin.

Hertha BSC đề nghị hợp đồng 3 năm

Số tiền đó nên được đưa trực tiếp vào việc tái cơ cấu đội hình – và vào việc ký hợp đồng với Sessa, cầu thủ bay cao của Heidenheim. Cầu thủ 23 tuổi không phải trả phí chuyển nhượng do hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. Người ta nói rằng anh ấy sẽ nhận được hợp đồng ba năm ở Berlin.

Theo “Bild”, 1. FC Heidenheim cho đến gần đây đã cố gắng thuyết phục Kevin Sessa thay đổi quyết định và đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới cho anh ấy. Theo tờ báo lá cải, vì tiền vệ này cũng có thể thu phí ký hợp đồng như một phần của động thái, Hertha cuối cùng là sự lựa chọn hấp dẫn hơn về mặt tài chính.

Kevin Sessa đã ra sân trong 30 trận trong mùa giải đầu tiên ở Bundesliga. Anh ấy đã ghi ba bàn thắng. Cầu thủ thuận chân phải này đã chơi 89 trận cho Heidenheim ở giải hạng 2 Bundesliga.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.