HLV Barca phủ nhận tin đồn về Kimmich

Bundesliga

CLB cam kết “vô điều kiện” với La Masia

HLV Barca phủ nhận tin đồn về Kimmich

05. Tháng 6 năm 2024, 21:06

Trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm, đã có tin đồn liên quan đến việc Joshua Kimmich từ FC Bayern chuyển đến FC Barcelona. Việc đội bóng xứ Catalan gần đây đã thuê Hansi Flick, một huấn luyện viên hiểu rất rõ về Kimmich, lại làm dấy lên những đồn đoán. HLV Barca Joan Laporta hiện đã lên tiếng.

Khi Hansi Flick dẫn dắt FC Bayern giành cú ăn ba mùa giải 2019/20, Joshua Kimmich là một trong những trụ cột của đội bóng Munich. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi gần đây ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Flick quan tâm đến việc lôi kéo cầu thủ 29 tuổi này đến câu lạc bộ mới FC Barcelona – nhưng chẳng có kết quả gì cả!

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình riêng của câu lạc bộ “Barca One”, không chỉ bác bỏ những tin đồn về Kimmich: “Chúng tôi không nghĩ đến việc thực hiện những cam kết này”. Cụ thể, Laporta đã được tiếp cận về việc mua Kimmich và/hoặc Martin Zubimendi từ Real Sociedad.

Nhưng đó chưa phải là tất cả: đội bóng vùng Thượng Catalan đã nói rõ họ kỳ vọng gì vào Flick. Do đó, các kế hoạch không dự kiến ​​có nhiều ngôi sao mới.

FC Barcelona cam kết “vô điều kiện” với La Masia

“Flick nói rõ rằng anh ấy phải cam kết vô điều kiện với La Masia. Anh ấy biết rằng mình có những viên ngọc quý ở đây như Lamine Yamal, Héctor Fort, Cubarsí, Balde và Gavi. Anh ấy rất mong được làm việc với các cầu thủ trẻ. Anh ấy rất có động lực để làm việc đó. tận dụng tốt nhất đội bóng này,” Laporta nói rõ rằng con đường nên được tiếp tục với những cầu thủ từ đội bóng của ông ấy.

Tuy nhiên, người đàn ông 61 tuổi không loại trừ những điều chỉnh nhỏ: “Nếu chúng tôi phải thay đổi điều gì đó, chúng tôi sẽ làm, nhưng đó sẽ không phải là những thay đổi lớn, chỉ là sự tinh tế thôi”, Laporta, người có cầu thủ chạy cánh mới và nói. hứa sẽ tăng cường cho hàng tiền vệ trung tâm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.