HLV Bayern xác nhận: Tất cả các trận Bundesliga đều được đặt trước quá nhiều

HLV bayern xác nhận: Tất cả các trận Bundesliga đều được đặt trước quá nhiều

Giám đốc điều hành của Bavaria Jan-Christian Dreesen nói về sự quan tâm của người xem

Giám đốc điều hành của Bavaria Jan-Christian Dreesen nói về sự quan tâm của người xem

Ảnh: © Sven Hoppe/dpa
05. Tháng 7 năm 2024, 16:34

FC bayern Munich vui mừng trước sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Chỉ ngay sau khi lịch thi đấu mùa giải mới tại Bundesliga được công bố, tất cả các trận đấu đều đã bị đặt trước quá nhiều.

Câu lạc bộ cho biết tại thời điểm này, sự quan tâm “lớn hơn bao giờ hết”.

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen cho biết: “Allianz Arena luôn lập kỷ lục. Nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết muốn đến FC bayern để xem những trận bóng đẹp và thành công – chúng tôi muốn thực hiện điều đó trong mùa giải tới”.

“Thêm động lực”

Dreesen lớn tiếng nói: “Mức nhu cầu mua vé kỷ lục cho các trận đấu trên sân nhà của FC bayern cho thấy đội bóng và câu lạc bộ của chúng tôi tiếp tục thu hút mọi người như thế nào và truyền cảm hứng cho trải nghiệm sân vận động Allianz Arena độc đáo. Điều này có nghĩa là có thêm động lực cho các cầu thủ và tất cả chúng tôi”. .

Bất chấp lượng đặt trước quá nhiều, hiện vẫn có thể yêu cầu tất cả các trò chơi. Như mọi khi, vé xem các trận đấu trên sân nhà tại Allianz Arena sẽ được trao đổi ngẫu nhiên giữa các thành viên và câu lạc bộ người hâm mộ.

Bundesliga-spiele-ueberbucht/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.