HLV BVB cho rằng Tây Ban Nha “tốt hơn một chút”

EM thoát khỏi Đức?

HLV BVB cho rằng Tây Ban Nha “tốt hơn một chút”

05. Tháng 7 năm 2024, 11:55

Vào thứ Sáu (6 giờ chiều), thế giới bóng đá sẽ được chứng kiến ​​trận đấu giữa ĐứcTây Ban Nha ở vòng tứ kết Giải vô địch châu Âu. Huấn luyện viên trẻ BVB người Đức gốc Tây Ban Nha Daniel Rios kỳ vọng vào một trận đấu sít sao giữa hai ứng cử viên vô địch.

“Cả hai đều muốn chơi trận đấu, nhưng sẽ gặp khó khăn trong phòng ngự nhiều hơn. Sự kết hợp giữa ép cao, khởi đầu chặt chẽ và phòng ngự tốt sẽ là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn cho cả hai đội”, người đàn ông 44 tuổi giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Sun. “Ruhr Nachrichten”. “Cả hai đều có điểm mạnh tương tự nhau, cả hai đều tự tin cầm bóng khi xây dựng lối chơi, cả hai sẽ phải nỗ lực chống bóng nhiều hơn trước. Đó cũng sẽ là vấn đề về sự kiên nhẫn và bền bỉ”.

Rios, người từng là trợ lý huấn luyện viên đội U19 BVB từ năm 2016, kỳ vọng sẽ có một “trận đấu rất hay để xem”. Lời giải thích của ông cho luận điểm này: “Hai đội đã chơi thứ bóng đá hay nhất cho đến nay sẽ gặp nhau.”

Đây là điều HLV Rios của BVB kỳ vọng ở chức vô địch châu Âu

Thầy bóng đá nói thêm: “Theo cách tôi nhìn nhận, cả hai huấn luyện viên đều sẽ chơi quả cảm, tấn công phía trước và muốn đẩy mạnh lối chơi của mình. Khi đó sẽ là một trận đấu rất thú vị đối với người hâm mộ”.

Nhưng đó cũng là một trận đấu loại trực tiếp “có tầm quan trọng lớn”, Rios lưu ý. “Có lẽ cả hai sẽ giữ thái độ khiêm tốn ngay từ đầu vì cả hai bên đều có rất nhiều sự tôn trọng.”

HLV BVB không muốn đưa ra dự đoán rõ ràng về kết quả trận đấu: “Xét về trình độ, tôi nghĩ Tây Ban Nha nhỉnh hơn một chút. Nhưng đó là chức vô địch Euro trên sân nhà, đó là yếu tố nói lên Đức. Tôi nghĩ “Chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhiều người chơi có thể tự mình quyết định trận đấu này. Cuối cùng, đó chỉ là những điều nhỏ nhặt. Cả hai đội đều phải đạt đến giới hạn của mình để đánh bại đối phương.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.