HLV Stuttgart có thể sẽ chuyển đến FC Bayern

Bundesliga

Công việc mới ở Munich

HLV Stuttgart có thể sẽ chuyển đến FC Bayern

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 13:01

FC Bayern vẫn đang ráo riết tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới. Theo báo chí đưa tin, đội bóng Munich ít nhất đã tìm được một huấn luyện viên về làm việc ở lứa trẻ.

Huấn luyện viên kỹ thuật của Stuttgart, Nate Weiss, rõ ràng sẽ chuyển đến FC Bayern cho mùa giải mới. Đây là những gì “người đá” báo cáo.

Tất cả những gì đã được xác nhận chính thức cho đến nay là việc tay vợt người Mỹ sẽ rời ngôi á quân. Đội bóng Stuttgart đã nói lời chia tay với Weiss sau trận đấu cuối cùng của mùa giải Bundesliga trên sân vận động, cũng như các cầu thủ Genki Haraguchi, Mahmoud Dahoud, Lilian Egloff, Roberto Massimo và Florian Schock.

Weiss 36 tuổi đến VfB Stuttgart từ 1. FC Nürnberg vào mùa hè năm 2021, nơi anh ban đầu làm việc ở trung tâm biểu diễn trẻ. Tuy nhiên, một năm sau, huấn luyện viên trưởng lúc đó là Pellegrino Matarazzo đảm bảo rằng Weiss được thăng hạng chuyên nghiệp. Ông chịu trách nhiệm chính trong việc cải thiện kỹ năng kỹ thuật của các cầu thủ.

FC Bayern tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên

Theo tạp chí thương mại, Nate Weiss ban đầu sẽ không làm việc trong ban huấn luyện chuyên nghiệp tại FC Bayern – đặc biệt là khi việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới vẫn chưa hoàn tất. Đối với huấn luyện viên kỹ thuật, mọi chuyện tiếp tục diễn ra ở khu vực chuyển tiếp trong khuôn viên trường, trung tâm đào tạo trẻ của nhà vô địch kỷ lục gia Đức.

Trong khi đó, đội ngũ xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl cần gấp tìm một huấn luyện viên mới cho các chuyên gia. Sau khi chia tay Thomas Tuchel vào cuối mùa giải được công bố vào tháng 2, Säbener Straße thực sự muốn làm rõ mọi chuyện vào tháng 4. Nhưng nhiều ứng cử viên đã từ chối, nghĩa là những người chịu trách nhiệm phải tiếp tục đặt ra những ưu tiên mới.

Gần đây, những người đang tìm kiếm trong tuyệt vọng ở Munich thậm chí còn tìm cách tiếp tục tuyển dụng Thomas Tuchel. Tuy nhiên, người đàn ông 50 tuổi này khẳng định trước trận đấu cuối cùng ở Bundesliga rằng cả hai bên chưa thể đạt được thỏa thuận.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.