Hoàn hảo: Stuttgart dùng FC Bayern

Á quân đảm bảo quyền chọn mua

Hoàn hảo: Stuttgart dùng FC Bayern

FC <a href=bayern cho VfB Stuttgart mượn Frans Krätzig (M.)” title=”FC bayern cho VfB Stuttgart mượn Frans Krätzig (M.)”>

FC bayern cho VfB Stuttgart mượn Frans Krätzig (M.)

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann/SVEN SIMON
Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 10:21

Bây giờ là chính thức: FC bayern một lần nữa cho mượn tài năng phòng ngự Frans Krätzig. Sau sáu tháng ở Áo với Austria Vienna, cầu thủ 21 tuổi này sẽ tạm thời gia nhập VfB Stuttgart.

Hai câu lạc bộ Bundesliga đã công bố sự thay đổi vào sáng thứ Sáu. Theo “Sky”, người Swabians đã đảm bảo được một lựa chọn mua có giá trị dưới 10 triệu Euro. Giá thuê khoảng 500.000 Euro.

“Rất nhiều điều đã xảy ra với Frans vào năm ngoái, từ trận ra mắt ở Bundesliga đến hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với FC bayern cho đến nửa sau mùa giải với Austria Vienna – và năm bắt đầu với bàn thắng ấn định chiến thắng ngoạn mục của anh ấy trong giải Audi Summer Tour trước Liverpool. FC.”, Giám đốc thể thao FCB Christoph Freund nhìn lại.

Krätzig hòa nhập nhanh chóng ở Vienna “nhờ phẩm chất thể thao và tính cách của anh ấy”, và từ giờ trở đi tại VfB, anh ấy có “những cơ hội tốt nhất để lên một tầm cao mới và khẳng định mình hơn nữa trong bóng đá chuyên nghiệp.”

Giám đốc thể thao VfB Fabian Wohlgemuth cũng nhận xét: “Frans có hồ sơ rất thú vị. Chúng tôi tin rằng anh ấy có kỹ năng chơi bóng và tâm lý để thực hiện bước nhảy vọt dài hạn để trở thành cầu thủ Bundesliga. Tại FC bayern và gần đây nhất là Austria Vienna anh ấy đã có thể. Anh ấy cũng đã có được kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực chuyên môn.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.