Huấn luyện viên của Spurs để ngỏ cam kết với Werner

Bundesliga

Tương lai của khoản vay từ RB Leipzig vẫn còn bỏ ngỏ

Huấn luyện viên của Spurs để ngỏ cam kết với Werner

Chưa rõ Timo Werner có trở lại RB Leipzig hay không

Chưa rõ Timo Werner có trở lại RB Leipzig hay không

Ảnh: © IMAGO/Allstar Picture Library Ltd
02. Tháng 5 năm 2024, 20:06

Cho đến khi dính chấn thương trong trận derby Bắc London, Timo Werner đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Tottenham Hotspur ở Premier League. Nhưng vẫn chưa rõ liệu Spurs có ký hợp đồng mượn từ RB Leipzig hay không. Huấn luyện viên trưởng Ange Postecoglou cũng tỏ ra khiêm tốn.

Trong trận thua 2-3 trước Arsenal FC, Timo Werner dính chấn thương cơ đùi sau khoảng nửa giờ, khiến tiền đạo này phải kết thúc mùa giải sớm. Tuyển thủ Đức, người không còn cơ hội được giới thiệu vào đội vô địch châu Âu của Julian Nagelsmann, đã chuyển từ RB Leipzig đến Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn vào đầu năm.

Cầu thủ tấn công nhanh này chắc chắn đã gây ấn tượng ở đó với 2 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 13 trận ở Premier League. Theo các báo cáo truyền thông nhất quán, người dân London quan tâm đến việc tiếp tục hợp tác với cầu thủ gốc Stuttgart trong những năm tới. Điều này có thể thực hiện được nhờ tùy chọn mua trị giá 17 triệu euro.

RB Leipzig: Spurs đang mất thời gian với quyết định của Werner

Tuy nhiên, đội đứng thứ 5 thượng viện Anh vẫn chưa đưa ra quyết định như HLV Ange Postecoglou của Spurs mới đây đã nêu rõ. “Chúng tôi sẽ quyết định vào cuối mùa giải. Có khoảng trống nào mà Timo phù hợp với chiến lược của chúng tôi không? Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này và sau đó quyết định”, tay vợt người Úc nói trong một vòng truyền thông và nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt cho chúng tôi nên xa.” .

Ở Leipzig cũng vậy, dường như vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với tuyển thủ quốc gia 57 lần khoác áo Red Bulls cho đến năm 2026.

“Tôi không biết điều đó sẽ gây ra hậu quả gì. Bạn phải hỏi Timo rằng anh ấy nhìn thấy tương lai của mình ở đâu. Về cơ bản, Tottenham có tiếng nói về cách họ nhìn nhận tương lai của anh ấy. Chúng tôi sẽ trao đổi với cầu thủ và ban quản lý của anh ấy và sau đó Chúng ta sẽ xem,” huấn luyện viên RBL Marco Rose nói trong cuộc họp báo trước trận đấu tại TSG Hoffenheim.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.