Huấn luyện viên tài năng Kompany: Sané “hồi đó biết rồi”

Bundesliga

Chuyên gia Bayern mong được gặp lại đồng đội cũ

Huấn luyện viên tài năng Kompany: Sané “hồi đó biết rồi”

07. Tháng 6 năm 2024, 10:27

Leroy Sané từng chơi cùng Vincent Kompany ở Manchester City. Tuyển thủ Đức đã sớm nhận ra rằng huấn luyện viên trưởng mới của FC Bayern một ngày nào đó sẽ trở thành huấn luyện viên.

Leroy Sané từ lâu đã biết đồng nghiệp cũ ở Man City sẽ theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. “Cách anh ấy là một cầu thủ, anh ấy truyền đạt điều đó một cách nhanh chóng. Ngay cả khi tôi chơi với anh ấy, anh ấy vẫn ngồi trên máy tính xách tay và xem các trận đấu. Đó là lý do tại sao tôi biết điều đó vào thời điểm đó”, cầu thủ 28 tuổi nói bằng tiếng Đức. vòng tứ kết giải vô địch châu Âu của đội tuyển quốc gia.

Sau sự nghiệp ở Manchester City, Kompany trở lại câu lạc bộ quê hương RSC Anderlecht, nơi anh lần đầu tiên làm cầu thủ kiêm huấn luyện viên và sau đó là huấn luyện viên trưởng. Hai năm trước, anh chuyển đến câu lạc bộ tiếng Anh FC Burnley, câu lạc bộ mà anh ngay lập tức dẫn dắt đến Premier League. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, anh đã xuống hạng ngay lập tức.

Nhưng Sané tin rằng cầu thủ người Bỉ phù hợp với công việc tại FC Bayern dù anh ấy chưa có kinh nghiệm làm huấn luyện viên: “Về tính cách, anh ấy muốn dẫn đầu, anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt đối. Đó là cách anh ấy thể hiện trên sân. Đó là những gì anh ấy mong đợi. Có thể nói, hoặc anh ấy đã mong đợi điều đó từ các đồng đội của mình hồi đó và bây giờ anh ấy cũng mong đợi điều tương tự từ các cầu thủ của mình.

FC Bayern: “Cuộc điện đàm nhanh” giữa Sané và Kompany

Có thể kỳ vọng rằng Kompany muốn chơi thứ bóng đá thống trị, “nhanh và tốt”: “Nếu anh ấy truyền đạt tốt điều đó cho chúng tôi thì nó sẽ phát huy tác dụng rất tốt”. Sané rất mong chờ sự hợp tác: “Tôi thực sự vui mừng khi anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên ở một câu lạc bộ hàng đầu và tôi là một phần của đội và chúng tôi sẽ gặp lại nhau.”

Cầu thủ chạy cánh của Munich cho đến nay mới chỉ có cuộc trao đổi ngắn với huấn luyện viên mới.

Sané, người đi cùng cho biết: “Chúng tôi thực sự vừa có một cuộc điện thoại ngắn và nhanh chóng. Tôi chúc mừng anh ấy, tôi nói với anh ấy rằng tôi rất mong chờ điều đó. Chúng tôi thực sự chỉ trò chuyện ngắn gọn về tình hình của nhau và nhận được thông tin cập nhật nhanh chóng”. đội tuyển quốc gia Đức chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu gặp Hy Lạp vào thứ Sáu (8:45 tối, RTL).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.