Hummels có xu hướng bỏ cuộc

Bundesliga

Chỉ còn một trận nữa cho BVB?

Hummels có xu hướng bỏ cuộc

21. Tháng 5 năm 2024, 08:26

Hiện vẫn chưa rõ liệu sau Marco Reus, một cựu binh khác là Mats Hummels có kết thúc chương trình của mình tại BVB vào mùa hè này hay không. Nhưng hiện nay người ta cho rằng đó là một xu hướng.

Thời gian của Mats Hummels tại Borussia Dortmund sắp kết thúc, “người đá bóng” đưa tin, sau ngày thi đấu cuối cùng tại Bundesliga của mùa giải 2023/24 đã đi vào lịch sử. Theo tạp chí thương mại, có “một số dấu hiệu” cho thấy trung vệ này sẽ xuất hiện lần cuối cùng cho BVB trong trận chung kết Champions League với Real Madrid vào ngày 1 tháng Sáu.

Những hình ảnh trong trận đấu trên sân nhà với Darmstadt đã xuống hạng (4: 0) sẽ rất phù hợp với điều này. Sau khi biểu tượng của câu lạc bộ Marco Reus được người hâm mộ BVB và các cầu thủ đồng nghiệp tôn vinh một cách xứng đáng, cầu thủ 35 tuổi này đã dành thời gian để ngồi vào vị trí – và dường như đang xử lý trong vài tháng qua. Theo “người đá” thì nó trông giống như một “cuộc chia tay trong im lặng”.

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được quyết định chính thức chỉ vài ngày trước trận chung kết hạng nhất tại Wembley. Hummels luôn nhấn mạnh rằng ông không muốn đưa ra quyết định cuối cùng cho đến cuối mùa giải. Câu lạc bộ đã đáp ứng mong muốn này và giờ đây trọng tâm hoàn toàn là Champions League.

Tương lai Hummels: Ở lại BVB, kết thúc sự nghiệp hay thay đổi?

Hậu vệ này, người hoàn toàn được đặt cạnh tay đua của Giải vô địch Châu Âu Nico Schlotterbeck dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Edin Terzic, giải thích rằng anh ấy cũng muốn “nghe thấy cơ thể mình”. Hummels cũng để ý đến cuộc sống riêng tư của anh; con trai Ludwig của anh bắt đầu đi học ở Munich vào mùa hè. Chuyên gia BVB mới đây cho biết: “Điều quan trọng là điều này có thể được thống nhất”.

Trong khi đó, “Sky” gần đây đưa tin rằng cũng có những “nghi ngờ” về Mats Hummels trong số những người ra quyết định nội bộ của BVB và do đó đã lên tiếng phản đối việc hợp tác hơn nữa.

Theo đài truyền hình, có thể hình dung nhà vô địch thế giới 2014 có thể kết thúc sự nghiệp nếu vô địch Champions League. Nhưng không nên loại trừ hoàn toàn việc thay đổi câu lạc bộ, chẳng hạn như sang MLS Bắc Mỹ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.