Hummels-Hammer dường như đang trở nên cụ thể hơn

bóng đá
(M)

Bên quan tâm có thể sẽ theo dõi

Hummels-Hammer dường như đang trở nên cụ thể hơn

03. Tháng 7 năm 2024, 11:01

Mats Hummels có sẵn miễn phí sau khi rời Borussia Dortmund. Một câu lạc bộ từ Primera División được cho là đang cạnh tranh gay gắt với huyền thoại BVB. Một quyết định có lẽ có thể được đưa ra sớm.

Hummels sẽ là vua (bóng đá) mới của Mallorca? Người đàn ông 35 tuổi dường như khơi dậy sự quan tâm lớn đến hòn đảo nghỉ mát.

RCD Mallorca đã được coi là ứng cử viên cho việc chuyển nhượng cầu thủ chuyên nghiệp lâu năm của BVB trong nhiều tuần.

Theo “Sport1”, câu lạc bộ hạng nhất Tây Ban Nha đã cải thiện mức đề nghị ban đầu thêm 400.000 Euro. kết quả là Hummels sẽ nhận được mức lương hàng năm tổng cộng 2,8 triệu Euro cộng với các khoản thưởng ở Mallorca. Một hợp đồng một năm có thể được dự kiến.

Theo đài truyền hình, CLB đảo hiện đang ở “vị trí cực”. Người ta cũng cho rằng có sự quan tâm đến Hummels từ Seville.

BVB: Mats Hummels sẽ sớm quyết định?

Sau khi nhà vô địch thế giới năm 2014 không nhận được hợp đồng mới với Borussia Dortmund, nhiều câu lạc bộ khác nhau hiện đang được đưa vào cuộc xổ số. Con đường mòn cũng dẫn đi quay lại Ý nhiều lần. “Bild” mới đây đưa tin AC Milan và Inter Milan đang “đặc biệt” chiêu mộ trung vệ này. AS Roma cũng như Juventus Turin và Como Calcio mới thăng hạng cũng được giao dịch.

Bayer leverkusen từ Bundesliga được cho là gần đây đã thảo luận về việc ký hợp đồng với cựu binh. Tuy nhiên, nhà vô địch Đức thiếu “niềm tin tối thượng”, “Sky” khẳng định đã rút ra bài học. VfB Stuttgart có lẽ không muốn tham gia cuộc đua.

RCD Mallorca được cho là có thẻ tốt nhất vào lúc này. Theo “Sport1”, phía các cầu thủ muốn gặp mặt quan chức CLB “một cách kịp thời”. Đài truyền hình đưa tin “quyết định có thể sẽ được đưa ra trong tuần này”.

Hummels đã chơi tổng cộng 508 trận thi đấu cho BVB trong thời gian ở Dortmund.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.