Hummels mong chờ trận đấu cuối cùng với Kroos tại Wembley

giải vô địch

Hummels mong chờ trận đấu cuối cùng với Kroos tại Wembley

Sao BVB Hummels mong chờ cuộc đọ sức với Toni Kroos tại Wembley

Sao BVB Hummels mong chờ cuộc đọ sức với Toni Kroos tại Wembley

Ảnh: © IMAGO/Weis/TEAM2sportphoto
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 14:37

Ngôi sao của BVB, Mats Hummels đang mong chờ một trận đấu lớn cuối cùng với người đồng đội lâu năm ở đội tuyển quốc gia Toni Kroos trước khi anh kết thúc sự nghiệp.

“Thật là một cầu thủ bóng đá, đó là một vinh dự và niềm vui, Toni!” hậu vệ Borussia Dortmund viết trên Instagram. “Gần 20 năm trước cùng nhau ở Grünwalder, bây giờ chúng ta sẽ gặp lại nhau ở Wembley theo một cách rất thích hợp.”

Kroos trước đó từng tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp thành công sau chức vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè này. Trước đó, anh cùng CLB Tây Ban Nha Real Madrid sẽ đối đầu với Hummels và BVB trong trận chung kết Champions League diễn ra trên sân Wembley ở London vào ngày 1/6.

Không giống như tiền vệ kỳ cựu, Hummels không có tên trong đội hình tạm thời vô địch châu Âu của Đức. Tương lai của cầu thủ 35 tuổi sắp hết hạn hợp đồng với Dortmund đang rộng mở.

Kroos và Hummels đều từng chơi cho FC bayern Munich trong quá khứ – kể cả ở đội trẻ của họ.

Họ từng chơi cùng nhau cho đội dự bị của nhà vô địch kỷ lục Đức tại sân vận động nhỏ và đáng kính ở Grünwalder Straße. Năm 2014, họ trở thành nhà vô địch thế giới cùng với đội tuyển quốc gia Đức tại Brazil.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.