Hướng dẫn BVB? “Dấu hiệu đang gia tăng”

Bundesliga

Tiền đạo VfB trong tầm ngắm

Hướng dẫn BVB? “Dấu hiệu đang gia tăng”

Serhou Guirassy đang có nhu cầu

Serhou Guirassy đang có nhu cầu

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann/SVEN SIMON
17. Tháng 5 năm 2024, 08:49

Sau mùa giải hoàn hảo với VfB Stuttgart (26 bàn thắng), Serhou Guirassy đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp châu Âu. Một số đội hàng đầu châu Âu được cho là quan tâm. Tiền đạo này cũng đang khơi dậy sự quan tâm ở Bundesliga. Theo một báo cáo, việc chuyển đến Borussia Dortmund đang có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Borussia Dortmund muốn củng cố vị trí tiền đạo trong mùa hè. Lực lượng tấn công Sebastien Haller và Youssoufa Moukoko được coi là những ứng cử viên cho sự ra đi.

Theo thông tin từ kênh truyền hình “Sport 1”, Serhou Guirassy đang đứng đầu danh sách khi BVB đang tìm kiếm tiền đạo. Người ta nói rằng câu lạc bộ và các cầu thủ đã thảo luận. “Các dấu hiệu của sự thay đổi đang ngày càng gia tăng”, “Sport 1” viết, trích dẫn thông tin của chính nó.

Một vài ngày trước, “Bild” đã tiết lộ Guirassy sẽ đắt như thế nào đối với đội Đen và Vàng:

Theo báo chí đưa tin, Guirassy vẫn còn hợp đồng với VfB Stuttgart đến năm 2026, nhưng có điều khoản giải phóng. Theo đó, BVB có thể ký hợp đồng với clipper VfB với mức phí 18 triệu euro. Ít nhất đó là những gì cần nói trong điều khoản hợp đồng liên quan.

Tờ L’Equipe mới đây đưa tin BVB cũng quan tâm đến Randal Kolo Muani từ Paris Saint-Germain. Cựu cầu thủ Frankfurter, người chuyển đến Pháp với giá 95 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, có lẽ sẽ đắt hơn đáng kể đối với Dortmund so với Guirassy.

Mislintat là yếu tố quyết định?

Sven Mislintat có thể là nhân tố thúc đẩy việc chuyển đến khu vực Ruhr. Giám đốc kỹ thuật mới của Borussia Dortmund từng làm giám đốc thể thao cho VfB Stuttgart từ năm 2019 đến năm 2022 và từng sắp xếp để Guirassy được Swabians ký hợp đồng. Theo “Sport 1”, cả hai có sự liên lạc và kết nối tốt.

Về tiền lương, Guirassy có thể tạo ra sự khác biệt thực sự tại BVB và ký được bản hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy. Theo “Bild”, tiền đạo này sẽ nhận được mức lương hàng năm lên tới 9 triệu euro nếu quyết định gia nhập Dortmund.

Stuttgart, đội hiện đứng thứ ba trên bảng, vẫn hy vọng có thể giữ chân cầu thủ tấn công chính xác nhất mùa giải hiện tại thêm ít nhất một năm nữa – cũng nhờ thành công giành vé dự Champions League.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng trong vụ Guirassy không còn được mong đợi vì mùa giải Bundesliga kết thúc vào thứ Bảy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.