Huyền thoại phóng viên hiểu Tuchel: “Ông ấy không cần”

Bundesliga

Không có thỏa thuận với FC Bayern

Huyền thoại phóng viên hiểu Tuchel: “Ông ấy không cần”

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 10:35

Tuần trước, một bước ngoặt ngoạn mục dường như có thể xảy ra đối với FC Bayern và huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel: Trong cuộc gặp trực tiếp, giám đốc thể thao Christoph Freund và cố vấn Olaf Meinking của Tuchel đã khám phá mức độ hợp tác có thể tiếp tục sau mùa hè này. Nhưng cuộc đàm phán nhanh chóng bị phá vỡ.

Lý do quyết định khiến bản thân Thomas Tuchel cuối cùng không còn muốn tiếp tục làm việc tại FC Bayern nữa là do thời hạn hợp đồng: Trong khi ông thầy bóng đá lẽ ra sẽ tìm kiếm một hợp đồng mới có thời hạn ít nhất đến năm 2026, thì đội bóng có trụ sở tại Munich khẳng định, theo nhất quán. phương tiện truyền thông đưa tin rằng hợp đồng sẽ kết thúc vào năm 2025.

Câu lạc bộ giải thích điều này theo cách mà Thomas Tuchel sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời cho đến mùa hè năm 2025. Sau đó, những huấn luyện viên ngôi sao khác như Jürgen Klopp hay thậm chí Pep Guardiola có thể đã có mặt.

Theo huyền thoại phóng viên Marcel Reif, việc Tuchel từ chối FC Bayern tuần trước là một quyết định dễ hiểu: “Tuchel sẽ không ngồi đó, hãy làm điều đó vào năm sau vì hiện tại không còn ai sẵn sàng – và khi đó Klopp có thể đến thay thế. anh ta,” Reif cũng nhìn thấy kịch bản có thể xảy ra này trong “Bild”.

Reif nói thêm vào mô hình này rằng Tuchel có thể chỉ là huấn luyện viên tạm thời cho Jürgen Klopp tại FC Bayern: “Ông ấy không cần điều đó.”

Có phải Tuchel không còn muốn ở lại FC Bayern nữa?

Tuy nhiên, bình luận viên truyền hình lâu năm cũng cho rằng có thể hình dung rằng Tuchel chưa bao giờ có ý định chắc chắn về việc tiếp tục làm việc cho nhà ĐKVĐ nước Đức.

Người đàn ông 72 tuổi giải thích: “Tôi tự hỏi: Liệu Uli Hoeneß có thực sự muốn ở bên Tuchel một lần nữa sau tất cả những gì anh ấy đã ném vào chân ông ấy không? Và ngược lại: Tuchel có thực sự nghiêm túc muốn ở bên Tuchel lần nữa không? Hay bạn có chấp nhận điều gì đó tương tự như Bill một chút không?”

Reif giải thích ý nghĩa của giả định của mình: “Tôi không muốn buộc tội Tuchel về bất kỳ ý định không trung thực nào. Nhưng tôi nghĩ bạn có thể cho rằng anh ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi thất bại ở FC Bayern và lý do dẫn đến điều đó, điều mà anh ấy không thấy.” chỉ ở chính mình mà thôi.”

Tuần trước, chính Thomas Tuchel đã tuyên bố trong trận PK ngày thi đấu trước trận sân khách ở Hoffenheim (2:4) rằng anh sẽ không còn vai trò lùi về phía sau ở Säbener Straße nữa.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.