James Rodríguez sắp trở lại Bundesliga?

Cựu sao bayern trước khi chuyển đến Leverkusen

James Rodríguez sắp trở lại Bundesliga?

James Rodriguez được cho là đã thu hút được sự quan tâm từ Bayer Leverkusen

James Rodriguez được cho là đã thu hút được sự quan tâm từ Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Richard Callis/SPP
04. Tháng 7 năm 2024, 14:45

Đó sẽ là một cảm giác chuyển giao thực sự! James Rodriguez, người từng chơi cho FC bayern Bundesliga Đức từ năm 2017 đến 2019, được cho là có thể trở lại giải đấu hàng đầu nước Đức. Bayer leverkusen được cho là đã thăm dò cầu thủ 32 tuổi người Colombia.

Bayer leverkusen được cho là quan tâm đến việc đưa James Rodriguez trở lại bóng đá châu Âu. Điều này được báo cáo bởi “fichajes.net”.

Do đó, Werkself sẽ nhìn thấy cơ hội bổ sung vào đội hình phần lớn còn trẻ một cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, theo cổng thông tin này. Trên hết, màn trình diễn của Rodriguez tại Copa América hiện đang diễn ra ở Mỹ được cho là có tính chất quyết định sự quan tâm. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Colombia đã ghi ba bàn sau ba trận.

Vào Chủ Nhật (07/07, lúc nửa đêm), Cafeteros sẽ thi đấu với đội bóng yếu hơn Panama ở tứ kết.

Theo “fichajes.net”, leverkusen không phải là CLB duy nhất đến từ châu Âu được cho là để mắt đến cựu binh mà chỉ có Werkself được nhắc tên.

Rodriguez và Alonso nhớ nhau ở Real và Bayern

Ở châu Âu, cầu thủ tấn công này đã khoác áo FC Porto, AS Monaco, Real Madrid, Bayern, FC Everton và Olympiakos Piraeus. Vua phá lưới World Cup 2014 đã ký hợp đồng với câu lạc bộ hạng nhất Brazil FC Sao Paulo kể từ mùa hè năm 2023. Mối quan hệ việc làm hiện tại của Rodriguez kết thúc ở đó vào năm 2025. Về mặt tài chính, thương vụ với leverkusen có lẽ sẽ chỉ là một thách thức nhỏ.

Nhân tiện: Huấn luyện viên Bayer Xabi Alonso và Rodriguez suýt chút nữa đã gặp nhau vài lần trong suốt sự nghiệp thi đấu của họ. Khi Rodriguez chuyển đến Real vào năm 2014, Alonso rời Whites để đến FC Bayern, và khi James cho mượn 2 năm tới Munich bắt đầu vào năm 2017, Alonso đã kết thúc sự nghiệp của mình.

Bundesliga-rueckkehr-ex-star-des-fc-bayern-vor-wechsel-zu-bayer-leverkusen/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.