Jonas Hofmann đính chính “tin đồn”.

Bundesliga

Gặp nhiều rắc rối sau khi chuyển từ Gladbach sang Bayer

Jonas Hofmann đính chính “tin đồn”.

Jonas Hofmann (M.) chuyển từ Gladbach sang Leverkusen hè 2023 và lập tức lập cú đúp

Jonas Hofmann (M.) chuyển từ Gladbach sang Leverkusen hè 2023 và lập tức lập cú đúp

Ảnh: © IMAGO/Weis/TEAM2sportphoto
06. Tháng 6 năm 2024, 08:26

Việc Jonas Hofmann rời Borussia Mönchenladbach vào mùa hè năm ngoái sau 7,5 năm và gia nhập Bayer Leverkusen đã gây ra rất nhiều sự phẫn nộ, đặc biệt là trong số những người ủng hộ Gladbach. Giờ đây, cầu thủ 31 tuổi đã phản ứng lại sự phấn khích lúc bấy giờ, bảo vệ mình trước những tin đồn, đồng thời nhìn lại năm đầu tiên gắn bó với Werkself.

Gần một năm trước, Jonas Hofmann đã gây xôn xao ở Borussia Mönchenladbach vì bất ngờ lợi dụng điều khoản giải phóng trong hợp đồng để chuyển đến đối thủ Bayer Leverkusen ở Rhine. Một mùa giải sau, chúng ta có thể tóm tắt: sự thay đổi đã diễn ra rõ ràng. Với Werkself, anh ấy đã giành được chức vô địch và DFB Cup và lọt vào trận chung kết Europa League.

Bản thân Hofmann không ngạc nhiên khi mô tả năm đầu tiên của anh ấy ở Leverkusen dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso bằng từ “kicker” là “tuyệt vời”; .

Sự phát triển của anh ấy cũng cho anh ấy thấy rằng anh ấy đã “làm đúng mọi việc” với quyết định thay đổi của mình.

“Vẫn còn nhiều người nghĩ rằng việc trở thành một huyền thoại tuyệt đối ở Gladbach sẽ có giá trị hơn. Nhưng tất cả những người, giống như tôi, tập luyện hàng ngày, đầu tư mọi thứ và sắp xếp toàn bộ cuộc sống riêng tư của mình theo đó để thành công”. đối với anh ấy rằng nâng cao các danh hiệu là mục tiêu cuối cùng,” Hofmann nói, một cú hích nhỏ ở câu lạc bộ cũ của anh ấy, nơi anh ấy đã không có danh hiệu nào trong 7,5 năm.

Hofmann: “Không có điều nào trong số đó là sự thật”

Bởi vì câu lạc bộ mới và cũ của anh gặp nhau ở Borussia Park vào ngày thi đấu thứ hai của mùa giải vừa qua, Hofmann đã chính thức chia tay. Nhưng buổi lễ “bị buộc tội tiêu cực vì tất cả những điều đã nói trước đó”, tiền vệ này phản ánh, “thái độ trên sân vận động đối với tôi rất căng thẳng”. Đó là “một sự xấu hổ, một sự xấu hổ thực sự.”

Thêm về điều này:

Đây là những linh vật phổ biến nhất Bundesliga

Đây là những linh vật phổ biến nhất Bundesliga

15
Kevin Stöger sẽ chuyển từ VfL Bochum đến Borussia Mönchenladbach

Gladbach mang về “cầu thủ hàng đầu thực sự”

Bởi vì anh ấy đã chơi cho Gladbach quá lâu nên anh ấy “tất nhiên sẽ muốn một cuộc chia tay khác”, Hofmann giận dữ nói và nói thêm: “Nếu bạn so sánh điều đó với những cầu thủ khác cũng đã ra đi và không bị đối đầu với họ – nhưng tôi nên người duy nhất cư xử sai à?”

Việc bản thân anh cố gắng chuyển sang Leverkusen đúng hướng đã không có tác dụng. “Sau này tôi mới nhận xét: Nói là bạc, im lặng là vàng. Bởi vì một số người thường chỉ tin những gì họ muốn tin”.

Tuy nhiên, đó là sai lầm, “những tin đồn lan truyền. Rằng tôi đã hứa với Borussia và sau đó rút lại. Không có điều nào trong số đó là sự thật”, cầu thủ 31 tuổi đính chính những suy đoán đang lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội. phương tiện truyền thông.

“Đó là lý do tại sao thật xấu hổ khi mọi người rõ ràng vẫn thất vọng về tôi, mặc dù tôi đã cống hiến tất cả cho câu lạc bộ trong 8 năm. Tôi vẫn không cảm thấy hài lòng sau cú đúp với Leverkusen. Tôi chỉ hạnh phúc cho bản thân và cho cả đội.” tất cả mọi người, những người hiện đã đạt được điều này ở đây.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.