Jonas Stephan trở thành huấn luyện viên trưởng của RB Leipzig

Bundesliga

Jonas Stephan trở thành huấn luyện viên trưởng của RB Leipzig

Jonas Stephan huấn luyện các cầu thủ RB Leipzig

Jonas Stephan huấn luyện các cầu thủ RB Leipzig

Ảnh: © Fotostand / Wundrig qua www.imago-images.de
Ngày 13 tháng 5 năm 2024, 15:48

Các cầu thủ của RB Leipzig đang bước vào mùa giải mới của giải bóng đá nữ Bundesliga với Jonas Stephan là huấn luyện viên trưởng. Cầu thủ 32 tuổi được giới thiệu là người kế nhiệm Saban Uzun sắp mãn nhiệm, người không được gia hạn hợp đồng. Stephan đến từ Eintracht Braunschweig, nơi anh phụ trách đội U19 ở Bundesliga. Đối với thầy dạy bóng đá, đó là điểm dừng chân đầu tiên ở khu vực dành cho nữ.

Viola Odebrecht, người đứng đầu bộ phận bóng đá nữ và nữ tại Leipzig, cho biết: “Jonas là một chàng trai điềm tĩnh, điềm tĩnh và tầm nhìn của anh ấy về cách anh ấy muốn phát triển đội bóng cũng như các cầu thủ của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với RB Leipzig.

Stephan, người từng là thành viên ban huấn luyện Eintracht Braunschweig từ năm 2018 đến năm 2020, đã trở lại Lower Saxony sau hai năm làm huấn luyện viên U19 của Chemnitzer FC và đứng đầu trung tâm biểu diễn trẻ cho đến năm 2023, rất nhiệt tình với sự phát triển của nữ RB . “Cùng nhau, chúng tôi muốn thực hiện các bước phát triển tiếp theo, phát triển tiềm năng của các cầu thủ và tận dụng tối đa lợi ích của đội. Chúng tôi sẽ tiếp tục dũng cảm tiến về phía trước. Đội nữ RB Leipzig còn một tương lai tươi sáng phía trước”, tân binh cho biết Huân luyện viên trưởng.

Đội nữ RB đã thăng hạng Bundesliga một năm trước và đứng ở vị trí thứ bảy với một ngày thi đấu trước khi mùa giải kết thúc. Trong nửa sau mùa giải, họ thu về 20 điểm và đứng thứ ba. Uzun đã gắn bó với Saxons trong hai năm và cho đến nay đã chăm sóc họ trong 53 trận ở giải hạng nhất và hạng hai Bundesliga cũng như ở DFB Cup. RB đã thắng 32 trận trong số này và thua 15 lần.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.