Kahn công bố tuyên bố tức giận chống lại Matthäus

Bundesliga

Ông chủ cũ của FC bayern phản bác cáo buộc

Kahn công bố tuyên bố tức giận chống lại Matthäus

Oliver Kahn không muốn bị chỉ trích về công việc của mình tại FC Bayern

Oliver Kahn không muốn bị chỉ trích về công việc của mình tại FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Bernd Feil/MiS
20 tháng 6 năm 2024, 2:48 chiều

Mọi chuyện cũng sẽ rất bận rộn ở FC bayern trong kỳ nghỉ hè. Sau khi cuộc phỏng vấn quan trọng của Lothar Matthäus được công bố vào thứ Tư, ông chủ cũ bị mắng mỏ Oliver Kahn đã phát động một cuộc phản công vào ngày hôm sau.

Nhưng điều đầu tiên trước tiên: Trong “Sport Bild” Matthäus đã phản ánh về mức lương ở FC bayern và đi đến kết luận rằng nhiều chuyên gia ở Munich gần đây đã được trả quá cao.

Đặc biệt, việc ký hợp đồng với Lucas Hernández vào mùa hè 2019 với giá 80 triệu euro sẽ phá hỏng rất nhiều thứ. Cầu thủ người Pháp được cho là kiếm được khoảng 20 triệu euro mỗi năm.

Matthäus chỉ trích: “Dưới thời Hasan Salihamidzic và Giám đốc điều hành Oliver Kahn, rất nhiều tiền – hãy nói theo cách đó – không được đầu tư tốt. Thay vào đó, nó được đưa vào mức phí cao cho các cầu thủ và huấn luyện viên cũng như các khoản thanh toán thôi việc của họ.”

Những cáo buộc khá nghiêm trọng mà cựu CEO Kahn không muốn chấp nhận. Người đàn ông 55 tuổi này đã đưa ra một tuyên bố sắc bén thông qua X (trước đây là Twitter) vào thứ Năm.

Oliver Kahn bảo vệ công việc của mình tại FC Bayern

Kahn cho biết: “Trong thời gian làm thành viên hội đồng quản trị, anh ấy có một số “nhận xét thực tế”, tôi luôn hết sức cẩn thận cùng với các đồng nghiệp trong hội đồng quản trị và ban giám sát để theo dõi mọi khía cạnh tài chính quan trọng của hiệp hội. các quyết định luôn được đưa ra bởi toàn thể hội đồng quản trị và ban giám sát.”

So với đối thủ đến từ Champions League, mức lương được trả thấp hơn “đáng kể” và họ luôn có “một phần liên quan đến hiệu suất”.

FC Bayern: Chỉ trích gay gắt Lothar Matthäus

Kahn kết thúc câu trả lời sắc như dao cạo của mình bằng một lời khuyên dành cho đồng đội cũ của mình.

Cựu chuyên gia cho biết: “‘Chuyên gia vĩnh cửu’ Lothar Matthäus rõ ràng không có quyền truy cập vào các dữ kiện liên quan để đưa ra phân tích có thẩm quyền và có cơ sở”.

Kể từ khi rời Säbener Strasse vào tháng 5 năm 2023, Kahn đã phải chịu đựng nhiều cáo buộc. Đặc biệt, người bảo trợ câu lạc bộ Uli Hoeneß hầu như không để lại dấu ấn tốt trong công việc của mình.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.