Kế hoạch chơi poker của Wolves được tiết lộ bởi giám đốc thể thao BVB Kehl

Bundesliga

Thông tin mới

Kế hoạch chơi poker của Wolves được tiết lộ bởi giám đốc thể thao BVB Kehl

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 08:42

Giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl có thực sự thay đổi công việc và gia nhập VfL Wolfsburg? Tin đồn rằng Bầy sói quan tâm vẫn tồn tại. Hiện đã tiết lộ cách những người chịu trách nhiệm về VfL đang lên kế hoạch chơi bài poker xung quanh ứng cử viên được cho là ưa thích của Borussia Dortmund.

Có một điều chắc chắn: Giờ đây Borussia Dortmund đã có giám đốc thể thao mới trong cấp bậc của mình là Lars Ricken, giám đốc thể thao Sebastian Kehl đã bị từ chối cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn như mong đợi.

Do đó, câu hỏi lớn vẫn là: Liệu Kehl có thể chấp nhận được việc anh ấy tiếp tục chơi vị trí thứ hai không? Đây chính xác là câu hỏi mà người đàn ông 44 tuổi có thể sẽ tự hỏi mình trong những tuần tới, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè năm 2025, và Kehl phải đối mặt với một quyết định quan trọng cho tương lai: gia hạn hoặc định hướng lại. Trong các cuộc đàm phán và cân nhắc, chắc chắn không hoàn toàn không phù hợp khi VfL Wolfsburg nên quan tâm nhiều đến Kehl.

“Bild” và “Sport Bild” từ lâu đã đưa tin rằng giám đốc thể thao BVB là ứng cử viên ưa thích của ông chủ Wolves để kế nhiệm Marcel Schäfer, người sắp chuyển đến RB Leipzig. “Người đá” cũng thấy quan chức Dortmund “rất nổi tiếng” trên Autostadt trong ấn bản mới nhất.

Trong khi “Sky” và “Ruhr Nachrichten” gần đây đưa tin rằng vẫn chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào giữa Kehl và VfL, thì “Sport Bild” hiện cũng phủ nhận trên số báo hiện tại rằng poker đã mở cửa, nhưng tạp chí đã đồng thời mở cửa. thông tin về kế hoạch tương lai của Kehl sẽ như thế nào.

Theo đó, chỉ nên có những “cuộc thảo luận chuyên sâu” với Kehl từ phía Wolfsburg sau trận chung kết Champions League vào ngày 1/6, trong đó BVB của Kehl có đại diện. Người ta nói rằng VfL đang trao cho anh ấy thời gian này, nhưng với hy vọng rằng Kehl chưa gia hạn hợp đồng với Borussia.

Nếu giám đốc thể thao BVB Kehl không thành công: VfL Wolfsburg có ứng cử viên khác

Bầy sói cũng hy vọng rằng Kehl nhìn thấy cơ hội tại VfL, nơi – không giống như ở Dortmund – anh ấy sẽ có toàn quyền quyết định về việc chuyển nhượng và lập kế hoạch đội hình.

Những người có trách nhiệm đánh giá cao người đàn ông 44 tuổi này vì khả năng làm việc theo nhóm và tài hùng biện nhờ kinh nghiệm làm việc tại BVB khi còn trẻ. Do đó, toàn bộ sự tập trung đều dồn vào Kehl.

Chỉ sau đó các ứng cử viên tiếp theo mới có thể được sàng lọc. Theo “Sport Bild”, những người này bao gồm Alexander Rosen, Fredi Bobic và Fabian Wohlgemuth. “Người đá” mới đây cũng có tên Sami Khedira. Nhưng mọi người có lẽ sẽ phải xếp hàng sau Kehl cho đến khi anh ấy đưa ra tuyên bố chi tiết hơn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.