Kế hoạch đội hình bí mật của FC Bayern được tiết lộ

Bundesliga

“14 cộng 4 thành 5 cộng 3 thành 4”

Kế hoạch đội hình bí mật của FC Bayern được tiết lộ

04. Tháng 6 năm 2024, 18:57

FC Bayern rõ ràng đang lên kế hoạch đội hình cho mùa giải tới dựa trên công thức “14 cộng 4 đến 5 cộng 3 đến 4”.

“Bild” báo cáo về điều này, trích dẫn thông tin riêng của mình. Điều đó có nghĩa: Nhà ĐKVĐ nước Đức mong muốn có tới 14 cầu thủ hàng đầu trong đội hình sau khi hoàn tất hoạt động chuyển nhượng.

Ngoài ra còn có 4 đến 5 cầu thủ thuộc nhóm công nhân chăm chỉ, chẳng hạn như Konrad Laimer, một trong những điểm sáng của FC Bayern mùa trước.

Theo giới thiệu của các ông chủ xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl và Christoph Freund, cũng có từ 3 đến 4 tài năng triển vọng. Một trong số họ có thể là Arijon Ibrahimovic, người gần đây đã được cho Frosinone Calcio mượn, và người được cho là sẽ nhận được một suất đá chính tại Säbener Straße khi trở lại.

Theo báo cáo hiện tại, một số chuyên gia nổi tiếng có nguy cơ rời FC Bayern. Đây không phải là lần đầu tiên Kingsley Coman và Serge Gnabry được nhắc đến là ứng viên bị rao bán. Noussair Mazraoui cũng có thể rời câu lạc bộ, cũng như một trung vệ để buộc phải ký hợp đồng với Jonathan Tah (Bayern Leverkusen).

FC Bayern: Tương lai của Joshua Kimmich “có vấn đề”?

Tương lai của Joshua Kimmich tại FC Bayern một lần nữa được mô tả là “có vấn đề”, và dưới thời tân huấn luyện viên Vincent Kompany, anh một lần nữa không được lên lịch chơi ở vị trí yêu thích ở vị trí tiền vệ trung tâm mà thay vào đó là hậu vệ phải. Vì vậy, tung tích của Alphonso Davies vẫn chưa được xác định chắc chắn.

Đổi lại, rất nhiều điều có thể xảy ra ở bên tiếp cận: Sự quan tâm đến Xavi Simons (cho RB leipzig mượn từ Paris Saint-Germain) được cho là “lớn và được ghi chép đầy đủ”. Ngoài ra, Chris Führich (VfB Stuttgart) cũng là một lựa chọn khác cho hàng công.

Người kế vị của Davies tại FC Bayern có thể là Theo Hernández (AC Milan), cái tên cũng đã nổi khắp Munich trong nhiều tuần.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.