Khô mực: Werder dùng FC Schalke

“Đã tìm ra giải Pháp phù hợp về mặt kinh tế”

Khô mực: Werder dùng FC Schalke

Keke Topp đang quay lưng lại với FC Schalke 04

Keke Topp đang quay lưng lại với FC Schalke 04

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
20. Tháng Sáu 2024, 07:23

Trong một mùa giải đáng thất vọng, Keke Topp là một trong số ít điểm sáng tại FC Schalke 04. Tuy nhiên, viên ngọc gây bão sẽ không còn thi đấu cho Royal Blues trong tương lai: cầu thủ 20 tuổi đang trở lại tập luyện câu lạc bộ Werder Bremen.

Các câu lạc bộ đã thông báo về việc chuyển nhượng vào sáng thứ Tư. Nó đã được đồng ý không tiết lộ các điều khoản của việc chuyển nhượng. Theo báo chí đưa tin, Werder đang chuyển khoảng 2 triệu Euro cho Gelsenkirchen. Hợp đồng của Topps ở đó sẽ hết hạn vào năm tới.

“Trong mùa giải đầu tiên chơi bóng chuyên nghiệp, Keke đã phát triển rất tốt ở Schalke. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra lời đề nghị gia hạn cho anh ấy. Tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận, mọi chuyện đã trở nên rõ ràng rằng anh ấy muốn ra đi. Biết được điều này, giờ chúng tôi đã có một giải Pháp phù hợp về mặt kinh tế đã được tìm thấy”, giám đốc thể thao của Schalke Marc Wilmots cho biết.

Ở mùa giải vừa qua, Topp ra sân trong 25 trận ở giải hạng hai cho S04. Tiền đạo trung tâm đã ghi được 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo. Năm 2021, anh chuyển từ đội trẻ Werder đến Knappenschmiede.

Topp bây giờ đã có một vòng tròn đầy đủ: “Tôi rất vui khi được trở lại Werder. Các cuộc thảo luận với những người chịu trách nhiệm rất tốt và mang lại cho tôi một cảm giác tốt. Tôi tin rằng mọi thứ đang đi theo hướng tích cực tại Werder. Tôi sẽ làm như vậy.” muốn đóng góp vào sự phát triển tích cực này.”

“Phát triển rất tốt” ở FC Schalke 04

Huấn luyện viên SVW Ole Werner mô tả bản hợp đồng mới Topp là một “tiền đạo mạnh mẽ, thể lực tốt và luôn nỗ lực hết mình trong các trận đấu của mình”. Cầu thủ trẻ này có thể “làm phong phú trận đấu Bremen bằng những phẩm chất của mình”.

Clemens Fritz, người đứng đầu bộ phận bóng đá chuyên nghiệp của Hanseatic League, cũng có nhận định: “Keke đã phát triển rất tốt trong những năm gần đây. Anh ấy đã chứng tỏ được phẩm chất của mình tại Schalke 04 và chúng tôi hoàn toàn tin chắc rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều tiềm năng. điều gì đó mà chúng tôi muốn phát triển hơn nữa cùng với anh ấy.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.