Klopp tại trận chung kết Champions League của Dortmund tại Wembley

giải vô địch

Klopp tại trận chung kết Champions League của Dortmund tại Wembley

Jürgen Klopp sẽ rời Liverpool FC sau hơn 8 năm rưỡi

Jürgen Klopp sẽ rời Liverpool FC sau hơn 8 năm rưỡi

Ảnh: © IMAGO/David Rawcliffe
Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 12:12

Jürgen Klopp trở lại sân vận động bóng đá ngay sau trận đấu cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên Liverpool FC.

Như người đàn ông 56 tuổi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn đăng trên trang web câu lạc bộ của anh ấy vào Chủ nhật, anh ấy sẽ ngồi trên khán đài trong trận chung kết Champions League giữa câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund và Real Madrid vào ngày 1 tháng Sáu tại Sân vận động Wembley ở London.

“Tôi đã được mời, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét nó”, Klopp nói trong cuộc trò chuyện chi tiết cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Ngoại hạng Anh.

Klopp sẽ xuất hiện lần cuối cùng cho Quỷ đỏ vào Chủ nhật trong trận gặp Wolverhampton Wanderers và sau đó nói lời chia tay sau hơn 8 năm rưỡi tại vị.

Sau đó, kế hoạch chính là một kỳ nghỉ, anh ấy nói. Klopp tiết lộ rằng ông muốn xem trực tiếp một số trận đấu tại Giải vô địch châu Âu ở Đức bắt đầu vào giữa tháng 6: “Sau đó, kế hoạch là bắt đầu đi du lịch. Chúng tôi sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào”.

Sau những năm tháng làm việc vất vả, huấn luyện viên đặc biệt mong chờ quãng thời gian được làm chồng, làm cha, làm ông nội. Klopp nói: “Tôi nóng lòng muốn được như vậy. Tôi nóng lòng muốn đến cuộc sống này. Mọi người hỏi tôi bây giờ sẽ làm gì, nhưng tôi chỉ không biết vì tôi chưa bao giờ có được điều đó.” trước.”

Năm 2013, Klopp được đích thân HLV BVB dẫn dắt trận chung kết Champions League tại Wembley. Khi đó, Dortmund phải nhận thất bại 1-2 trước FC bayern ở trận chung kết Đức.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.