Kompany ngăn chặn sự thay đổi của Peretz

Bundesliga

Động lực được xác định

Kompany ngăn chặn sự thay đổi của Peretz

Ngày 21 tháng 6 năm 2024, 10:42

Cách đây không lâu có thông tin cho rằng FC bayern đang có ý định cho Daniel Peretz mượn, khi nhà đương kim vô địch kỷ lục gia đang có dàn nhân sự tốt ở vị trí thủ môn với Manuel Neuer và Sven Ulreich. Nhưng bây giờ rõ ràng đã có một sự thay đổi, đằng sau đó có lẽ có một động lực rất mới.

Khi Daniel Peretz ký hợp đồng với FC bayern cho đến mùa hè năm 2028 vào cuối tháng 8 năm 2023, cầu thủ 23 tuổi này đã rõ ràng rằng – ít nhất là ở thời điểm hiện tại – anh có lẽ sẽ không có cơ hội trở thành số một. với nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức. Hai lần ra sân (một ở DFB Cup và một trận ngắn vào ngày thi đấu áp chót ở Bundesliga) cuối cùng đã tô điểm cho thành tích làm việc của anh ấy trong mùa giải vừa qua.

Bởi vì Manuel Neuer và Sven Ulreich đã gia hạn hợp đồng đến giữa năm 2025 trong vài tháng qua, nên đã có suy đoán và báo cáo rằng Peretz có thể tập luyện thi đấu ở nơi khác dưới dạng cho mượn. Nhưng dần dần, “kicker”, “Sky” và gần đây nhất là “Bild” đều đưa ra quan điểm: Peretz nên ở lại FC Bayern.

“Bild” giờ đây thậm chí còn biết suy nghĩ lại của vị chủ nhân bị truất ngôi bắt nguồn từ đâu: Người này có một cái tên và đó là Vincent Kompany. Huấn luyện viên trưởng mới, người đã được giới thiệu tốt cách đây ba tuần, chắc chắn muốn giữ Peretz và bước vào mùa giải mới với ba thủ môn (mạnh).

Theo báo cáo, Kompany đã nghiên cứu các video của Peretz trong cả tuần và dường như thấy chúng rất hay. Sau khi xem video, có thể thấy rõ: cầu thủ Israel nên ở lại và đọ sức với Ulreich để giành vị trí sau thủ môn thường xuyên Neuer. Trước đó, Peretz có thể sẽ thi đấu tại Thế vận hội cùng Israel từ ngày 24/7 đến ngày 10/8.

FC bayern muốn tránh một vụ chuyển nhượng đắt giá khác

Việc Kompany tiếp tục trông cậy vào Peretz cũng là vì đội bóng thành Munich muốn tránh tình huống khó khăn về nhân sự phát sinh nếu một trong những lão làng (Neuer 38, Ulreich 35) dính chấn thương. Bởi vì Peretz sẽ ở lại – không giống như vào đầu năm 2023 khi Yann Sommer đến – sẽ không cần phải có cam kết bổ sung (đắt hơn).

Trước đó đã có đồn đoán về việc Peretz cho mượn từ lâu. Theo thông tin của “Bild”, VfL Bochum đặc biệt quan tâm và Union Berlin cũng được cho là đã đưa ra thăm dò. Các câu lạc bộ khác ở nước ngoài cũng được nêu tên, nhưng giờ tất cả đều phải tìm nơi khác.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.