Kompany “rất, rất thú vị” với FC Bayern

Bundesliga

Người trong cuộc tiết lộ chi tiết

Kompany “rất, rất thú vị” với FC Bayern

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 13:19

Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy huấn luyện viên Vincent Kompany của FC Burnley đã xuống hạng ở Premier League là một chủ đề nóng trong cuộc tìm kiếm huấn luyện đầy khó khăn của FC Bayern.

Phóng viên Florian Plettenberg của “Sky” đưa tin: “Đã có những cuộc thảo luận cụ thể, ít nhất là với ban lãnh đạo Kompany. Thực tế là: anh ấy là một ứng cử viên rất, rất thú vị cho FC Bayern”. Đây là những gì nghiên cứu ở Anh tiết lộ.

Theo nhà báo, nhà vô địch kỷ lục Đức có những ứng cử viên khác trong danh sách, nhưng Kompany có “cơ hội tốt” để kế nhiệm Thomas Tuchel tại Säbener Strasse.

Plettenberg nhấn mạnh cầu thủ người Bỉ mới 38 tuổi nhưng có “danh tiếng tốt” trong ngành dù đã xuống hạng cùng Burnley. “Bạn phải nhớ, năm ngoái anh ấy đã thăng hạng lên Premier League với số điểm kỷ lục.”

“Talksport” trước đó đã đưa tin rằng Kompany có thể dễ dàng hình dung ra việc chuyển đến FC Bayern và đã tỏ ra quan tâm.

Trong khi đó, Plettenberg suy đoán rằng Mauricio Pochettino cũng có thể là mục tiêu của đội đứng thứ ba Bundesliga mùa trước trong trường hợp chia tay Chelsea.

FC Bayern: Cam kết “1000 phần trăm” của Oliver Glasner là không cần bàn cãi?

Tuy nhiên, việc Munich quan tâm đến Erik ten Hag, người đang bị đe dọa trục xuất khỏi Manchester United, là một “con số khó”. “Chúng tôi đã liên lạc với anh ấy,” Plettenberg giải thích. Có “sự ngạc nhiên” trong phe người Hà Lan khi FC Bayern không tăng cường nỗ lực.

Việc chuyển từ Oliver Glasner (Crystal Palace) đến Munich hiện đã bị loại trừ “1000 phần trăm”. Plettenberg nói: “Không có cuộc đàm phán lại nào cả.

Glasner được cho là một ứng cử viên ở Bayern. Ông chủ hiện tại của anh được cho là đã yêu cầu mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro đối với cựu huấn luyện viên trưởng của Eintracht Frankfurt.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.