Kompany sẽ lôi kéo người hùng vô địch châu Âu đến FC Bayern?

Bundesliga

Tin đồn chuyển đến Munich

Kompany sẽ lôi kéo người hùng vô địch châu Âu đến FC Bayern?

05. Tháng 6 năm 2024, 11:38

Với sự xuất hiện của Vincent Kompany, kế hoạch chuyển nhượng của FC Bayern cũng đang dần thành hình. Các nhà vô địch kỷ lục được cho là đang tập trung, trong số những thứ khác, vào một cựu học trò của huấn luyện viên, người mà ông đã làm việc cùng tại Burnley FC.

Như cổng thông tin tiếng Anh “Football Insider” đã độc quyền đưa tin, Vincent Kompany và FC Bayern đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn James Trafford của Burnley. Người ta nói rằng tân huấn luyện viên của Munich sẽ ưu tiên chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi.

Ngoài FC Bayern, các đối thủ nặng ký khác cũng được cho là đang quan tâm đến thủ môn trẻ. “Football Insider” đề cập đích danh Liverpool FC và Newcastle United. Họ cũng có Trafford ở vị trí cao trong danh sách.

Bayern tán tỉnh trở thành người hùng vô địch châu Âu trong trận chung kết

Hợp đồng của Trafford với Burnley FC còn thời hạn đến mùa hè năm 2027. Sau khi xuống hạng khỏi Premier League, thủ môn này được cho là đang tìm kiếm những lựa chọn khác. Vì câu lạc bộ dựa vào thu nhập từ thị trường chuyển nhượng nên việc bán Trafford không phải là một chủ đề cấm kỵ. Theo báo cáo, câu lạc bộ cũ của Kompany đang yêu cầu khoảng 20 triệu bảng phí chuyển nhượng.

Anh đã chứng minh rằng Trafford có thể xứng đáng với số tiền này vào mùa hè năm ngoái, cùng nhiều điều khác, khi giành chức vô địch châu Âu cùng U21 Anh. Anh trở thành người ấn định chiến thắng 1-0 trong trận chung kết với Tây Ban Nha khi cản phá được quả phạt đền ở phút bù giờ thứ chín.

Ghế dự bị tại Burnley FC dưới thời HLV Kompany của Bayern

Mùa hè này, Trafford thậm chí có thể được mời tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức. Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đã điền tên cầu thủ 21 tuổi vào đội hình mở rộng trước giải đấu.

Ở mùa giải Premier League vừa qua, Trafford ban đầu là thủ môn thường xuyên ở Burnley FC trước khi bị Kompany cho ngồi dự bị ở giai đoạn cuối mùa giải. Tuy nhiên, tân HLV Bayern dường như không hề nghi ngờ gì về phẩm chất cơ bản của thủ môn này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.