Leipzig gia hạn với “cầu thủ chủ chốt”

Bundesliga

Leipzig gia hạn với “cầu thủ chủ chốt”

Tiền đạo Benjamin Sesko vẫn ở lại RB Leipzig

Tiền đạo Benjamin Sesko đang ở lại RB Leipzig

Ảnh: © Harry Langer/dpa
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, 09:25

Ngay trước khi giải vô địch châu Âu bắt đầu, RB Leipzig đã làm rõ một vấn đề quan trọng về nhân sự và ngăn chặn khả năng tiền đạo Benjamin Sesko ra đi. Tuyển thủ Slovenia đã gia hạn hợp đồng, thực tế có thời hạn đến năm 2028, thêm một năm, như người Saxon đã thông báo.

Theo thông tin của dpa, cầu thủ 21 tuổi, được cho là đang nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ quốc tế hàng đầu, đã quyết định không kích hoạt điều khoản ra đi trị giá 65 triệu euro, có thời hạn đến cuối tháng 6. Đổi lại, theo truyền thông, lương của anh được cho là đã tăng lên đáng kể.

“Benjamin là một trong những cầu thủ quan trọng của chúng tôi trong những mùa giải tới và đó là lý do tại sao việc gia hạn là một tín hiệu mạnh mẽ. Điều này cũng nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi là dẫn đầu Bundesliga và trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Với hợp đồng mới chúng tôi có thể lập kế hoạch cho đội của mình tiếp tục dẫn đầu”, giám đốc thể thao Rouven Schröder cho biết.

Theo các phương tiện truyền thông, các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Arsenal FC, Manchester United và Liverpool FC đã nhắm đến cầu thủ tấn công có kỹ thuật mạnh mẽ và cao 1,95 mét, cũng như đối thủ ở giải đấu Borussia Dortmund.

Sesko, người đã ghi 18 bàn và ghi 2 bàn sau 42 trận trên mọi đấu trường cho biết: “Đội bóng, câu lạc bộ, thành phố, người hâm mộ – gói tổng thể vẫn rất nổi bật đối với tôi. Do đó, việc gia hạn hợp đồng sớm là bước đi hợp lý đối với tôi”. mùa giải đầu tiên cho RB: “Tôi thực sự muốn thực hiện những bước tiếp theo cùng với đội này. Nhưng còn rất nhiều điều có thể làm được và đó hiện là mục tiêu chung của chúng tôi.”

Cầu thủ tham dự Giải vô địch châu Âu Sesko đã chiến đấu để giành một suất thường xuyên ở Leipzig trong nửa sau mùa giải và ghi 14 bàn sau tổng số 31 trận ở Bundesliga. Tại Giải vô địch châu Âu bắt đầu vào thứ Sáu, Sesko và Slovenia sẽ đối đầu với Anh, Đan Mạch và Serbia.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.