Leverkusen có đi đến cực đoan trong Tah poker không?

Bundesliga

Kiểm tra sức mạnh với FC Bayern

Leverkusen có đi đến cực đoan trong Tah poker không?

Jonathan Tah từ Bayer Leverkusen được cho là muốn đến FC Bayern

Jonathan Tah từ Bayer Leverkusen được cho là muốn đến FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Eibner-Pressefoto/Florian Wiegan
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, 5:08 chiều

FC bayern muốn Jonathan từ Bayer Leverkusen, cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Đức muốn rời Werkself để đến Munich: Đây là cách tóm tắt các tiêu đề trong vài ngày qua. Con đường đi đến một thỏa thuận dường như vẫn còn vô cùng gập ghềnh.

Nếu bạn tin “Bild”, ngưỡng chịu đựng của FC bayern trong trò chơi poker đối với Jonathan Tah từ Bayer Leverkusen là “tối đa” là 25 triệu euro và các khoản tiền thưởng có thể cũng có thể được thêm vào. Vì Bayer được cho là đòi 40 triệu euro nên khoảng cách dường như vẫn không thể vượt qua.

Đặc biệt bùng nổ: Không loại trừ khả năng, ngay cả khi Tah đòi chia tay, Leverkusen vẫn kiên quyết không để cầu thủ 28 tuổi ra đi. Theo báo cáo, thậm chí có khả năng Tah sẽ phải ở lại Leverkusen vào năm 2024/25, ngay cả khi sau đó anh có thể chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2025.

Rõ ràng họ sẽ chấp nhận số tiền bị mất hàng triệu USD theo Bayer Cross trong trường hợp này, đặc biệt vì họ không nhất thiết phải phụ thuộc vào thu nhập chuyển nhượng, không muốn củng cố đối thủ cạnh tranh trực tiếp từ Munich và biết rằng quyền phủ quyết sẽ là một “tín hiệu của sức mạnh”.

“Thỏa thuận miệng” giữa FC bayern và Jonathan Tah?

Một lựa chọn khác chắc chắn sẽ là việc Tah chuyển đến Anh. Cầu thủ người Đức được cho là đã tìm thấy một số người ngưỡng mộ ở Premier League; người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã đưa Chelsea FC vào cuộc với tư cách là một bên quan tâm. Theo “Bild”, Tah được cho là đã ra tín hiệu rõ ràng rằng anh muốn đến FC Bayern.

“Sky” đã đưa tin về mong muốn của Tah được gia nhập nhà vô địch kỷ lục Đức. Theo đó, giữa cầu thủ và CLB đã có “thỏa thuận miệng” về bản hợp đồng có thời hạn đến cuối tháng 6/2029.

Tah đã chơi con số khổng lồ là 48 trận thi đấu (6 bàn/1 kiến ​​tạo) để mang về cú đúp cho Leverkusen ở mùa giải 2023/24. Tại giải vô địch châu Âu sắp tới, anh được coi là đá trung vệ của đội DFB.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.