Leverkusen đưa tài năng đến Bundesliga thứ 2

leverkusen đưa tài năng đến Bundesliga thứ 2

Từ <a href=leverkusen đến Düsseldorf: Noah Mbamba” title=”Từ leverkusen đến Düsseldorf: Noah Mbamba”>

Từ leverkusen đến Düsseldorf: Noah Mbamba

Ảnh: © www.imago-images.de/SID/IMAGO/Joachim Bywaletz
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 3:57 chiều

Nhà vô địch kép Bayer leverkusen muốn giúp tài năng Noah Mbamba của mình được tập luyện thi đấu ở giải hạng 2 Bundesliga. Tuyển thủ U21 Bỉ được người hàng xóm Fortuna Düsseldorf cho mượn trong một năm.

Tiền vệ phòng ngự 19 tuổi chuyển từ Club Brugge sang Bayer vào đầu năm ngoái và hợp đồng của anh với leverkusen có thời hạn đến năm 2028.

Giám đốc thể thao Simon Rolfes của leverkusen cho biết: “Noah đã phát triển rất tốt cho chúng tôi trong một năm rưỡi qua. Chúng tôi rất tin tưởng vào anh ấy và tin chắc rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội Bayer 04 trong Ở Düsseldorf, anh ấy hiện có cơ hội ra sân nhiều hơn, điều mà anh ấy cần để phát triển bóng đá hơn nữa.”

Bundesliga/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.