Lewandowski thưởng cho Bayern một triệu USD

Bundesliga

Mùa yếu nhất trong năm, nhưng…

Lewandowski thưởng cho Bayern một triệu USD

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 16:19

Robert Lewandowski đã buộc dây giày cho FC Barcelona được hai năm. Tuy nhiên, Cực sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho FC Bayern và Säbener Straße vào năm 2024. Với bàn thắng thứ 25 trong mùa giải, nhà ĐKVĐ nước Đức có thể mong đợi số tiền hơn 1 triệu euro.

Ở trận đấu áp chót của mùa giải, Robert Lewandowski đã ghi bàn thắng thứ 25 trên mọi đấu trường. Tỷ số 1-0 trong trận thắng 3-0 trước Rayo Vallecano đã kích hoạt một điều khoản mà FC Bayern đã đàm phán với FC Barcelona khi bán Pole vào mùa hè năm 2022.

Theo “Mundo Deportivo”, 1,25 triệu euro chảy vào thủ đô xứ Bavaria cho mỗi mùa giải mà tiền đạo hàng đầu ghi ít nhất 25 bàn mùa này. Trước đó, “as” người Tây Ban Nha đã đưa tin rằng điều khoản này sẽ khiến đội bóng xứ Catalan đau đầu khi CLB này có thể sử dụng từng triệu euro cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Tuy nhiên, “như” cho biết tiền thưởng sẽ chỉ đến sau 26 bàn mùa này.

Lewandowski đang có mùa giải yếu nhất trong nhiều năm

Nhưng: Bởi vì Lewandowski hiện kém 5 bàn so với cựu cầu thủ Leipzig, Alexander Sorloth trong danh sách vua phá lưới, nên Barca sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền thưởng nào. Nếu cầu thủ 35 tuổi một lần nữa giành được danh hiệu vua phá lưới ở Tây Ban Nha, nhiều khoản tiền thưởng sẽ được chuyển đến Munich.

Dù đã ghi 25 bàn ở mùa giải hiện tại nhưng Lewandowski có thể nhìn lại mùa giải có lẽ là yếu nhất trong những năm gần đây. Anh “chỉ” ghi 18 bàn ở giải VĐQG, lần gần nhất anh đạt được con số yếu hơn là vào mùa 2014/15 – khi đó anh đã ghi 17 bàn trong mùa giải đầu tiên khoác áo FC Bayern.

Đó là lý do tại sao trong những tháng gần đây đã có tin đồn rằng đội bóng xứ Catalan sẽ không gây trở ngại nào cho tiền đạo này nếu anh muốn rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, bản thân Lewandowski mới đây cũng nhấn mạnh muốn được chơi cho “Blaugrana” ở mùa giải tới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.