Lịch trình mùa hè của BVB cho đến khi Bundesliga bắt đầu

Với Lotto-Chico, cựu ngôi sao Maatsen và chuyến đi dài ngày tới châu Á

Lịch trình mùa hè của BVB cho đến khi Bundesliga bắt đầu

Huấn luyện viên trưởng BVB Nuri Sahin và các đồng đội sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải vào ngày 10/7

Huấn luyện viên trưởng BVB Nuri Sahin và các đồng đội sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải vào ngày 10/7

Ảnh: © IMAGO/David Inderlied
05. Tháng 7 năm 2024, 14:16

Đội bóng Bundesliga Borussia dortmund sẽ bắt đầu nỗ lực mới vào tháng 8 năm 2024 nhằm mang về danh hiệu lớn tiếp theo cho khu vực phía đông Ruhr.

Trước khi mùa giải Bundesliga 2024/2025 bắt đầu bằng trận đấu trên sân nhà với Eintracht Frankfurt vào cuối tuần cuối cùng của tháng 8, các chuyên gia BVB đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Nuri Sahin.

Tất cả các ngày và ngày quan trọng mà Borussia dortmund ấn định cho những tuần tới hiện đã được xác định. Ngoài trại huấn luyện mùa hè gần như truyền thống ở Bad Ragaz, Thụy Sĩ, năm nay sẽ một lần nữa có chuyến đi nhiều ngày đến châu Á và mùa giải chính thức khai mạc tại Công viên Signal Iduna.

BVB sẽ chơi trận đầu tiên của mùa giải mới một tuần trước khi Bundesliga bắt đầu, khi trận đấu chính thức đầu tiên ở DFB Cup gặp 1. FC Phönix Lübeck diễn ra vào ngày 17 tháng 8 (từ 6 giờ chiều).

Sơ lược về lịch thi đấu mùa hè của BVB:

  • 10. Tháng 7: Công tác chuẩn bị bắt đầu tại sân tập ở Dortmund-Brackel
  • Ngày 12 tháng 7, 6 giờ chiều: Trận đấu trong mơ của DEW21 tại Sân vận động Montanhydraulik ở Holzwickede. Đối thủ của BVB gồm những tay chơi nghiệp dư trong khu vực, trong đó có: Triệu phú xổ số Kürsat Yildirim (“Lotto-Chico”).
  • Ngày 17 tháng 7, 6 giờ chiều: Trận đấu thử nghiệm với câu lạc bộ hạng ba FC Erzgebirge Aue tại Erzgebirgsstadion.
  • Từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7: Chuyến du lịch châu Á của BVB tới Thái Lan và Nhật Bản. Hai trận đấu thử nghiệm được lên kế hoạch trong khuôn khổ chuyến du đấu châu Á: Vào ngày 21 tháng 7 (từ 3 giờ chiều theo giờ Đức), BVB sẽ thi đấu với đội hạng nhất Thái Lan và nhà vô địch League Cup BG Pathum United tại Bangkok. Vào ngày 24 tháng 7 (từ 12:15 chiều giờ Đức) sẽ có trận đấu với Cerezo Osaka trong khuôn khổ “Euro Japan Cup” ở Osaka, nơi cựu ngôi sao BVB Shinji Kagawa còn hợp đồng.
  • 01. Tháng 8 đến 09. Tháng 8: Trại huấn luyện mùa hè ở Bad Ragaz. Trận đấu thử nghiệm duy nhất được lên lịch cho đến nay tại Thụy Sĩ là trận gặp FC Villarreal từ ngày 6/8.
  • 10. Tháng 8: Khai mạc mùa giải chính thức tại Signal Iduna Park
  • 10. Tháng 8: Trận đấu thử nghiệm với Aston Villa
  • Ngày 17 tháng 8, 6 giờ chiều: Vòng chính đầu tiên tại DFB Cup tại 1. FC Phönix Lübeck
  • 24/25. Tháng tám: Trận đấu đầu tiên Bundesliga gặp Eintracht Frankfurt

Bundesliga-start-gegen-eintracht-frankfurt/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.