Liên hệ mới? Thủ môn Leipzig tiết lộ kế hoạch tương lai

Bundesliga

“Người biểu diễn những vở kịch hay nhất”

Liên hệ mới? Thủ môn Leipzig tiết lộ kế hoạch tương lai

Peter Gulacsi đã trở lại ghi bàn cho Leipzig kể từ tháng Hai

Peter Gulacsi đã trở lại khung thành Leipzig kể từ tháng Hai

Ảnh: © IMAGO/Oliver Zimmermann
Ngày 12 tháng 5 năm 2024, 14:39

Sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh gần như phải nghỉ thi đấu hoàn toàn vào năm 2023, Peter Gulacsi đã trở lại làm thủ môn xuất phát tại RB Leipzig trong nửa sau của mùa giải. Kế hoạch của cầu thủ lâu năm người Saxony, người vẫn còn hợp đồng với Leipzig đến năm 2025, là gì?

Kể từ đầu tháng 2, thủ môn người Hungary đã chơi 13 trận ở Bundesliga cho Red Bulls, và tổng cộng anh đã có 216 lần ra sân cho RB Leipzig ở thượng viện bóng đá Đức. Điều này giúp anh trở thành cầu thủ Bundesliga kỷ lục cho câu lạc bộ của mình, trước Yussuf Poulsen (hiện có 211 trận) và Willi Orban (200 trận).

Bản thân Gulacsi đã nói trong một cuộc phỏng vấn với “Bild” điều gì sẽ xảy ra trong tương lai với cầu thủ 34 tuổi, người vẫn còn hợp đồng với đội xếp thứ tư đến năm 2025.

“Tôi luôn nói: Tôi cảm thấy rất thoải mái ở câu lạc bộ, tôi thực sự rất thích thú trong vài tháng qua – trở lại vị trí số 1 sau chấn thương nghiêm trọng và chúng tôi đã thành công với tư cách là một đội,” cầu thủ gốc Budapest nói. người đã ở đó từ năm 2015 chơi cho Leipzig và hai lần về nhì và hai lần vô địch DFB Cup cùng RB, ngay cả trước trận đấu gần đây nhất tại Bundesliga của Leipzig với Werder Bremen (1:1).

Gulacsi không sợ cạnh tranh nội bộ

Gulacsi hiện chưa nghĩ đến việc sớm kết thúc sự nghiệp của mình, đó là lý do tại sao việc gia hạn sớm giấy tờ làm việc của anh ấy dường như vẫn có thể thực hiện được vào lúc này: “Tôi chắc chắn rằng mình vẫn có thể cống hiến cho đội bóng này và câu lạc bộ rất nhiều. Tôi có thể.” Hãy tưởng tượng rất rõ sự nghiệp của tôi ở đây “Leipzig đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi”, thủ môn người đã lấy lại sức lực như xưa sau khi bình phục vết rách dây chằng chéo cho biết.

Các cuộc thảo luận về tình hình hợp đồng sẽ được tổ chức sau khi mùa giải kết thúc, Gulacsi, người cũng không ngại cạnh tranh với thủ môn mới Maarten Vandevoordt (đến từ RKC Genk), khẳng định: “Người chơi tốt nhất. Đó là mục tiêu của chúng tôi Câu lạc bộ . Đây là cách duy nhất để thành công.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.