Lộ diện ứng viên huấn luyện bất ngờ của FC Bayern

Bundesliga

Có huấn luyện viên ở Anh

Lộ diện ứng viên huấn luyện bất ngờ của FC Bayern

22. Tháng 5 năm 2024, 08:43

Cuộc tìm kiếm người kế nhiệm huấn luyện viên Thomas Tuchel, người mà họ đã đồng ý chia tay sớm vào mùa hè năm 2024 vào tháng 2, gần như không may mắn của FC Bayern, đã gây chú ý trong nhiều tuần. Tuy nhiên, một cái tên được cho là đã được thảo luận ở Säbener Strasse vào tháng 4 giờ mới được đưa ra ánh sáng.

Ngay trước khi cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bayern, Julian Nagelsmann trở thành người được các ông chủ Munich yêu thích nhất vào giữa tháng 4, tên của một huấn luyện viên hiện đang kiếm tiền ở giải Ngoại hạng Anh được cho là đã được thảo luận trong văn phòng của nhà vô địch kỷ lục Đức. : Eddie Howe từ Newcastle United . Đây là thông tin được tờ Sport Bild đưa tin.

Người ta nói rằng sự quan tâm của FC Bayern có lẽ không thực sự cụ thể, nhưng các ông chủ được cho là ít nhất đã “thảo luận” về cam kết của cầu thủ 46 tuổi này khi các huấn luyện viên hiện tại ở giải bóng đá cấp trên của Anh được đưa ra như một vấn đề.

Howe đã huấn luyện AFC Bournemouth hai lần và Burnley FC ở giữa trước khi nhận lời mời của Newcastle United vào tháng 11 năm 2021.

Người hâm mộ Howe bị thuyết phục – FC Bayern phải không?

Trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên của đội Magpies, Howe đã dẫn dắt câu lạc bộ, được hàng triệu người Saudi ban tặng sức mạnh tài chính gần như vô tận, đạt vị trí thứ tư tại Premier League – và do đó lọt vào Champions League. Tuy nhiên, ở mùa giải 2023/24, họ phải bằng lòng với vị trí thứ bảy trên Tyne.

Một thất bại liên tục dẫn đến tin đồn chia tay trong những tháng gần đây. Trong số những điều khác, Nagelsmann, người hiện đã cam kết với đội DFB, cũng được coi là người có thể kế nhiệm vào tháng Ba.

Thêm về điều này:

Jamie Carragher gợi ý giải pháp tạm thời cho FC Bayern

Vị trí huấn luyện ở FC Bayern “không quan trọng”

22.05. 14:00
Ralf Rangnick bất ngờ hủy hợp đồng với FC Bayern

Rangnick muốn mang bộ đôi Bundesliga về FC Bayern

22.05. 08:27
Thomas Tuchel chỉ huấn luyện FC Bayern trong một năm thành công

Nhầm lẫn về sự trở lại ngoạn mục của Tuchel

22.05. 08:04

Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát của The Mag, hơn 90% người hâm mộ NUFC tin rằng Howe đã làm tốt hơn với Newcastle so với mong đợi do chấn thương, án treo giò và các vụ chuyển nhượng được thực hiện.

FC Bayern có vẻ chưa thực sự bị thuyết phục. Mới đây, một HLV khác đến từ Anh là Vincent Kompany được cho là có cơ hội tốt để nhận được công việc ở thủ đô xứ Bavaria.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.