Lời khuyên của Hummels ẩn giấu trước Nagelsmann và Terzic?

Bundesliga

Ngôi sao BVB tôn vinh Klopp bằng một bài đăng mơ hồ trên Instagram

Lời khuyên của Hummels ẩn giấu trước Nagelsmann và Terzic?

Mats Hummels (l.) và Jürgen Klopp đối đầu nhau lần cuối vào năm 2019 với FC <a href=bayern và Liverpool FC” title=”Mats Hummels (l.) và Jürgen Klopp đối đầu nhau lần cuối vào năm 2019 với FC bayern và Liverpool FC”>

Mats Hummels (l.) và Jürgen Klopp đối đầu nhau lần cuối với tư cách là đối thủ vào năm 2019 với FC bayern và Liverpool FC

Ảnh: © không rõ
21. Tháng 5 năm 2024, 09:03

Trong bảy năm cùng nhau dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Jürgen Klopp tại Borussia Dortmund, Mats Hummels đã trưởng thành thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất châu Âu. Cho đến nay, ngôi sao BVB vẫn chưa cho ai biết ai có thể là huấn luyện viên quan trọng nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình qua một bài đăng trên mạng xã hội.

Vào thứ Hai, Hummels đã chia sẻ một bài đăng từ Liverpool FC trong câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Trong bài đăng cảm ơn Jürgen Klopp, người đàn ông 56 tuổi này nói: “Cảm ơn Jürgen! Bạn đã thực hiện ước mơ của chúng tôi.”

Vào Chủ nhật, Klopp đã được chia tay trong một buổi lễ đầy cảm xúc sau hơn 8 năm làm huấn luyện viên đội bóng ở Liverpool. Klopp trước đó đã tuyên bố rời Quỷ đỏ vào đầu năm nay.

Hummels đã thêm một bình luận vào câu chuyện trên Instagram của mình rằng có thể và có thể nên được hiểu một cách mơ hồ theo một hướng khác.

Hummels đã viết về Jürgen Klopp, người đã cùng nhau ăn mừng những thành công to lớn tại BVB từ năm 2008 đến năm 2015: “Huấn luyện viên giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay” và thêm ba biểu tượng cảm xúc trái tim có màu đen, đỏ và vàng.

Hummels không được đề cử cho giải vô địch châu Âu trên sân nhà ở Đức

Một mặt, đó là dấu hiệu rõ ràng về sự đánh giá cao đối với huấn luyện viên trưởng cũ của anh, người đã cùng Hummels trở thành nhà vô địch Đức hai lần và lọt vào trận chung kết Champions League năm 2013.

Mặt khác, tuyên bố của Hummels cũng có thể được hiểu là lời mách nước ngầm hướng tới Edin Terzic và Julian Nagelsmann.

Trên cương vị HLV trưởng Dortmund ở mùa giải Champions League hiện tại, Terzic hoàn toàn trông cậy vào nhà vô địch thế giới 2014 nhưng thường xuyên để ông mòn mỏi ngồi dự bị ở Bundesliga. Trung vệ này ra sân tương đối ít trong 11 trận đá chính mùa này, cụ thể là chỉ 20. Dưới thời Jürgen Klopp, Hummels từng là một cầu thủ thường xuyên không thể tranh cãi ở BVB.

Tuy nhiên, bài đăng của Hummels có thể còn nhắm rõ ràng hơn vào huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann, người đã không đề cử cầu thủ 35 tuổi cho chức vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè này. Hummels đã chơi 78 trận quốc tế cho tuyển Đức trong sự nghiệp và vô cùng thất vọng vì không được đề cử.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.