Lũ từ chối? HLV Freund của Bayern mâu thuẫn

Bundesliga

“Không hỏi”

Lũ từ chối? HLV Freund của bayern mâu thuẫn

01. Tháng 6 năm 2024, 10:08

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của FC bayern đã kết thúc. Vincent Kompany sẽ là người kế nhiệm Thomas Tuchel. Nhà vô địch kỷ lục người Đức trước đó đã nhận được một vài lời từ chối – hay không? Giám đốc thể thao Christoph Freund phản đối quan điểm này.

Trong vài tuần qua, việc tìm kiếm huấn luyện viên ở Säbener Strasse đã trở thành một trò đùa. Bởi sau khi Thomas Tuchel tuyên bố giải nghệ, ban đầu CLB không muốn tìm huấn luyện viên mới cho đội.

Sự hủy bỏ của huấn luyện viên đôi Xabi Alonso của Leverkusen, huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann và huấn luyện viên tuyển chọn Ralf Rangnick của Áo dường như đặc biệt chói tai. Có cảm giác như có hàng tá cái tên khác đang được luân chuyển cho công việc huấn luyện ở Bayern – từ Flick đến Zidane.

Bạn: Nhiều người không được FC bayern hỏi thăm

Giám đốc thể thao Christoph Freund nhấn mạnh việc FCB nhận hết lời từ chối này đến lời từ chối khác là không đúng sự thật.

“Tôi đọc được từ một số huấn luyện viên trên các phương tiện truyền thông rằng họ đã hủy nhưng không được yêu cầu,” Freund nói rõ tại cuộc họp thường niên của Sports Media Austria.

Freund tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng rất nhiều người, không chỉ huấn luyện viên, thực sự thích sử dụng FC bayern Munich vì họ có một nền tảng khổng lồ. Mọi người đều thích viết về FC bayern Munich, bạn sẽ nhận được rất nhiều cú nhấp chuột tốt”.

Trong cuộc trò chuyện với huấn luyện viên bậc thầy của Leverkusen, Xabi Alonso, Nagelsmann và Rangnick, các tình huống diễn ra khác nhau. Nhưng điều đó không liên quan gì đến sức hấp dẫn của FC Bayern, Freund giải thích, người cũng thừa nhận: “Chúng tôi muốn đưa ra ít tiêu đề như vậy hơn trong tương lai và thay vào đó nói về các danh hiệu.”

Cuộc tìm kiếm kéo dài cuối cùng đã kết thúc vào thứ Năm khi nhà vô địch bị truất ngôi giới thiệu Vincent Kompany là huấn luyện viên mới của họ. Ông ấy nên đưa FCB trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.