Lufthansa thông báo hành khách EM tiếp theo

Bundesliga

“Cuộc gọi cuối cùng” cho ngôi sao Leipzig

Lufthansa thông báo hành khách EM tiếp theo

Ngày 15 tháng 5 năm 2024, 15:23

“Lời kêu gọi cuối cùng” dành cho một cầu thủ chuyên nghiệp đến từ RB Leipzig. Hãng hàng không Lufthansa đã công bố một cầu thủ khác của đội tuyển quốc gia Đức, David Raum, cho giải vô địch châu Âu trên sân nhà.

“Đây là cuộc gọi cuối cùng dành cho hành khách David Raum, David Raum vui lòng đến cổng để đáp chuyến bay tới Giải vô địch châu Âu 2024,” một video trên Instagram của Lufthansa, cũng được DFB phân phối, cho biết.

Điều này khiến Raum trở thành cầu thủ thứ 16 chính thức được xác nhận vào đội hình của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann. Rất có thể sẽ có thêm nhiều cầu thủ tham dự Giải vô địch châu Âu vào chiều thứ Năm, khi Nagelsmann chính thức công bố đội hình vào lúc 1 giờ chiều tại Berlin.

Đầu tháng 5, Raum đã thẳng thắn nói về mục tiêu vô địch châu Âu của mình. “Được chơi giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè là một giấc mơ lớn”, cầu thủ phòng ngự của RB Leipzig tham dự Champions League cho biết và nói thêm: “Tất nhiên bạn phải nhớ rằng mùa giải có thể kéo dài hơn một chút. “

Cầu thủ 26 tuổi, đã chơi 20 trận quốc tế kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, đã có mặt tại World Cup 2022 và gần đây nhất đã chơi trong chiến thắng 2-1 của đội DFB trước Hà Lan.

“Khóa học vừa qua rất thú vị. Có điều gì đó đã xảy ra. Tất nhiên sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tham gia. Đó là lý do tại sao tôi thực sự nỗ lực hết mình mỗi tuần”, Raum nói và khẳng định mong muốn mùa hè của mình: ” Sẽ thật tuyệt nếu điều đó được vinh danh.”

Thêm về điều này:

Thomas Müller sẽ có mặt trên sân nhà Giải vô địch châu Âu vào mùa hè

Müller được đề cử làm tay đua vô địch châu Âu tiếp theo cho Đức?

15.05. 14:14
Deniz Undav (l.) sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu, Waldemar Anton có thể theo sau

Liệu cầu thủ bóng ném có phản bội suất vô địch châu Âu của ngôi sao VfB?

15.05. 13:58

Müller và Undav cũng ở đó à?

Không hoàn toàn rõ liệu Thomas Müller từ FC bayern và Deniz Undav từ VfB Stuttgart cũng có mặt ở đó hay không.

Müller đã đăng một video lên kênh TikTok và Instagram cho thấy anh mặc đồng phục của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Cựu binh thể hiện vài thủ thuật với bóng dưới chân ở Munich Allianz Arena. Với bình luận “Hãy đá như Müller” cùng hashtag #em2024 và #esmuellert, nhà vô địch thế giới 2014 trên thực tế đã đề cử chính mình. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Điều tương tự cũng áp dụng cho Undav. Các đồng nghiệp ở thành phố của đội bóng ném Bundesliga TVB Stuttgart đã gây ra sự nhầm lẫn vào thứ Tư.

Trong clip của họ, họ dường như công bố đề cử Giải vô địch châu Âu cho tiền đạo Deniz Undav. Trong hashtag bạn có thể đọc dự đoán từ. Vậy đó chỉ là trò bịp thôi à? Những người chơi bóng ném sau đó giải thích rằng tất cả chỉ nhằm mục đích giải trí.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.