Manchester City rõ ràng đang cạnh tranh cho một ngôi sao Bundesliga

Bây giờ trời có nóng không?

Manchester City rõ ràng đang cạnh tranh cho một ngôi sao Bundesliga

Dani Olmo (l.) rõ ràng đang thu hút sự quan tâm từ Manchester City

Dani Olmo (l.) rõ ràng đang thu hút sự quan tâm từ Manchester City

Ảnh: © IMAGO/motivio
05. Tháng 7 năm 2024, 14:03

Trò poker trong tương lai xung quanh Dani Olmo dường như đang tăng tốc. Manchester City được cho là đặc biệt đang tán tỉnh cầu thủ tấn công từ RB Leipzig.

Như “Bild” đưa tin, Olmo được coi là “người kế thừa lý tưởng” cho Kevin De Bruyne tại Manchester City. Vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Bỉ có ở lại với nhà vô địch Anh hay không. Cầu thủ 33 tuổi sẽ khơi dậy sự quan tâm ở Ả Rập Saudi. Olmo có đến vì chuyện này không?

Cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn còn hợp đồng làm việc tại RB leipzig cho đến năm 2027. Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông nhất quán, hợp đồng có điều khoản giải phóng khoảng 60 triệu Euro, sẽ hết hạn vào tháng Bảy. Phí chuyển nhượng sau đó sẽ được tự do thương lượng. Theo “Bild”, RB leipzig sau đó sẽ yêu cầu số tiền tương tự.

Olmo được cho là ứng cử viên chuyển nhượng của Manchester City cách đây một năm. HLV Pep Guardiola được đánh giá là rất hâm mộ cầu thủ 26 tuổi.

Việc chuyển đến FC bayern có vẻ khó xảy ra

Tuy nhiên, các câu lạc bộ khác dường như cũng quan tâm đến cầu thủ Leipzig. Phóng viên chuyển nhượng Nicolò Schira mới đây đưa tin FC Barcelona hiện đang có những quân bài tốt nhất. Tuy nhiên, nhà báo không cung cấp thêm thông tin gì. Olmo đã nhiều lần được liên hệ với câu lạc bộ trẻ của mình trong những tháng gần đây.

Trong những tuần gần đây, FC bayern cũng được đồn đại là quan tâm đến Olmo. Nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano đã mô tả cầu thủ sáng tạo này là một ứng cử viên cho Munich.

Tuy nhiên, dấu vết của FC bayern hiện đang dẫn đến Xavi Simons. Cầu thủ người Hà Lan được cho mượn từ Paris Saint-Germain tới RB leipzig mùa trước. Theo Sky, nhà vô địch kỷ lục người Đức đã đạt được thỏa thuận với Simons và ban lãnh đạo của anh về những nội dung hợp đồng quan trọng nhất.

Ngoài ra, FC bayern cũng đang nỗ lực chiêu mộ Michael Olise (Crystal Palace). Vì lý do này, có vẻ như Olmo sẽ không trở thành chủ đề nóng trên Säbener Straße vào mùa hè này.

Bundesliga-star/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.