“Mất kiểm soát”: Cố vấn thỏa thuận với Kompany

Bundesliga

Tân HLV Bayern “thiếu thuyết phục về mặt giao tiếp”

“Mất kiểm soát”: Cố vấn thỏa thuận với Kompany

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 21:57

Thực hiện các nghiên cứu điển hình về tâm lý học dựa trên ấn tượng từ xa thực sự không được tán thành. Nhưng cựu phát ngôn viên chính phủ và cố vấn PR hiện tại Béla Anda đã không bỏ lỡ cơ hội làm sáng tỏ Vincent Kompany, huấn luyện viên mới của FC Bayern, từ góc độ giao tiếp bằng cách sử dụng ấn tượng từ các video ngắn và để báo cáo xấu về cầu thủ mới của Munich. .

Vincent Kompany vẫn chưa chính thức bắt đầu làm việc tại FC Bayern; ngày làm việc đầu tiên của anh ấy là ngày 1/6. Nhưng trước đó, cầu thủ trẻ người Bỉ đã cảm thấy môi trường ở Munich độc hại đến mức nào.

Bởi vì trên nền tảng “Linkedin”, Béla Anda, phát ngôn viên chính phủ của cựu Thủ tướng Gerhard Schröder (SPD) từ năm 2002 đến 2005, đồng thời là người đứng đầu Văn phòng Báo chí Liên bang và hiện đang làm cố vấn truyền thông tại một cơ quan PR, đã chống lại Kompany.

Để hiểu rõ hơn về cách tiếp cận của Kompany từ góc độ giao tiếp, Anda đã sử dụng hai video để phân tích và hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Họ cho Kompany thấy cách anh ấy cư xử trong phòng thay đồ đối với những người học trò cũ của anh ấy từ Burnley FC.

Anda giải thích trong bài đăng của mình rằng anh “thất vọng về mặt giao tiếp” với huấn luyện viên mới của Bayern. Lý do: “Trong một video, anh ấy hét vào mặt các cầu thủ của mình theo cách khiến giọng anh ấy bị vỡ ra – một dấu hiệu rõ ràng của sự mất kiểm soát. Đây không phải là lời giải đáp cảm xúc có chủ đích mà các cầu thủ đôi khi cần, mà là biểu hiện của sự thiếu kiểm soát hoàn toàn. “

Anda: Các cầu thủ FC bayern sẽ không chấp nhận điều đó

Một ví dụ khác về thông tin sai lệch của Anda, 38 tuổi trong một video khác. Ở đó, cầu thủ người Bỉ chỉ trích một cầu thủ trực tiếp đặt câu hỏi về lời buộc tội của Kompany là không đáng tin cậy.

Chuyên gia tư vấn PR cho biết: “Kompany sau đó ngay lập tức rút lui và cố gắng xoa dịu tình hình. Cả hai tình huống – mất kiểm soát và rút lui ngay lập tức trước những lời chỉ trích – đều có vấn đề”.

Kết luận của ông: “Các cầu thủ giàu kinh nghiệm ở bayern Munich sẽ không chấp nhận một huấn luyện viên có phẩm chất như vậy lâu.”

Anda nhấn mạnh, ngoài chiến thuật, “giao tiếp cũng rất quan trọng trong bóng đá”. “Thật không may, điều này vẫn thường được chú ý quá ít. Bởi vì sự thật ở bayern không còn ở trên sân – mà là trong phòng thay đồ.”

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Anda đã từng chơi bóng đá trước đây hay có mặt trong một bài phát biểu trong phòng thay đồ và do đó biết các quy trình trong thể thao đồng đội hay chuyên nghiệp.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.