Matthäus: FC Bayern không còn là ứng cử viên cho chức vô địch

Bundesliga

Leverkusen thay thế CLB kiểu mẫu Đức

Matthäus: FC bayern không còn là ứng cử viên cho chức vô địch

Lothar Matthäus đánh giá sự cân bằng quyền lực mới ở Bundesliga

Lothar Matthäus đánh giá sự cân bằng quyền lực mới ở Bundesliga

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 13:02

Với cách mà Bayer 04 Leverkusen xông vào chức vô địch đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ ở mùa giải Bundesliga vừa qua, kỷ lục gia quốc tế Lothar Matthäus tin rằng Werkself có thể đứng đầu bóng đá Đức về lâu dài.

Người đàn ông 63 tuổi này đã nói rõ trong chuyên mục “Sky” của mình rằng FC bayern ít nhất đã mất đi vai trò ứng cử viên được yêu thích không thể tranh cãi vào đầu mùa giải mới.

“Nhưng tôi nghĩ rằng FC Bayern, ngay cả với đội hình hiện tại, có một đội có thể gây ra mối đe dọa cho Bayer Leverkusen bất cứ lúc nào. Các cầu thủ cần một chút tự tin, nhưng lại thiếu sự gắn kết và hợp tác vì Câu lạc bộ vẫn chưa làm gương cho điều đó. Hiện tại, FC bayern không phải là ứng cử viên vô địch cho chức vô địch trong mùa giải tới,” Matthäus, người đã tự mình ăn mừng bảy chức vô địch ở Bundesliga cùng đội bóng Munich, viết.

Về cán cân quyền lực mới ở Bundesliga, với khoảng cách 18 điểm giữa Werkself và nhà vô địch kỷ lục gia, đội trưởng World Cup 1990 nói tiếp: “Vài năm trước, điều này là không thể tưởng tượng được, nhưng hiện tại đây là thực tế”.

Matthäus coi Leverkusen là ứng cử viên được yêu thích nhất

Matthäus chắc chắn rằng FC bayern sẽ tăng cường sức mạnh trong mùa hè chuyển nhượng sắp tới. Tuy nhiên, ở đây cũng có những giới hạn: “Tôi không nghĩ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ở Munich còn đầy như vài năm trước. bayern Munich luôn nguy hiểm nhưng Bayer Leverkusen đã đi trước một bước rồi”.

Ngoài chất lượng bóng đá, Rhinelanders đã tạo nên sự khác biệt trong mùa giải vô địch bằng sự hòa hợp và ổn định trong và ngoài sân cỏ. Đối với Matthäus thì rõ ràng: “Bayer Leverkusen là một trong những nhà vô địch xứng đáng nhất từ ​​​​trước đến nay và chắc chắn sẽ là ứng cử viên được yêu thích cho danh hiệu này vào năm tới.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.