Matthäus gọi là mong muốn chuyển nhượng ngoạn mục của Flick

Ngôi sao của FC bayern và Leverkusen

Matthäus gọi là mong muốn chuyển nhượng ngoạn mục của Flick

Hansi Flick (l.) sẽ chuyển đến FC Barcelona thay vì FC Bayern

Hansi Flick (l.) sẽ chuyển đến FC Barcelona thay vì FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Pressefoto Rudel/Robin Rudel
Ngày 26 tháng 5 năm 2024, 12:32

Theo Lothar Matthäus, Hansi Flick muốn đưa hai ngôi sao hàng đầu của FC bayern và Bayer leverkusen về vị trí huấn luyện mới tại FC Barcelona. Nhưng những vụ chuyển nhượng không thực tế, theo kỷ lục gia tuyển quốc gia.

“Florian Wirtz hoặc Jamal Musiala, đây là những cầu thủ mà anh ấy muốn có,” Matthäus nói trên “Sky” khi nói về Flick và các kế hoạch ở Barca của anh ấy. “Nhưng điều đó có lẽ không khả thi về mặt kinh tế và họ đã chơi cho những câu lạc bộ rất tốt.”

Giá trị thị trường của Musialas và Wirtz ước tính hơn 100 triệu Euro. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã phải đối mặt với những vấn đề tài chính lớn trong vài năm, vì vậy những sự bổ sung mới ở mức độ này có thể vẫn là một điều không tưởng trong thời điểm hiện tại.

Ít nhất Wirtz đã được giao dịch ở Barca trong nhiều tháng. Cầu thủ 21 tuổi này chắc chắn sẽ chơi cho đội bóng từng giành cú đúp leverkusen trong những mùa giải tới. Sau đó, anh ấy có thể tìm kiếm thử thách mới vào năm 2025.

Musiala gắn bó với FC bayern cho đến năm 2026. Nhà vô địch kỷ lục người Đức mong muốn sớm gia hạn hợp đồng với viên ngọc tấn công. Tuy nhiên, Manchester City, trong số những đội khác, nên đưa ra những lời thăm dò dành cho cầu thủ gốc Stuttgart.

“Hickhack ở FC Bayern” về Hansi Flick

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, Flick sẽ được giới thiệu là huấn luyện viên mới của FC Barcelona vào thứ Hai. Anh ấy kế thừa biểu tượng của câu lạc bộ Xavi.

“Tôi mừng cho anh ấy, sau tất cả những trục trặc ở FC bayern và ở đội tuyển quốc gia. Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời, một câu lạc bộ thế giới, bất chấp những khó khăn về tài chính. Đó là một thách thức lớn đối với anh ấy. Anh ấy đã biết một số cầu thủ.” , Marc-André ter Stegen chẳng hạn,” Matthäus, bạn của người đàn ông 59 tuổi này, nói.

Flick gần đây được cho là sẽ trở lại FC Bayern. Vincent Kompany, người hiện đang chăm sóc FC Burnley đã xuống hạng ở Premier League, giờ sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện ở Munich.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.