Matthäus kêu gọi Wirtz chuyển đến FC Bayern

“Nếu không thể ngay lập tức…”

Matthäus kêu gọi Wirtz chuyển đến FC Bayern

Lothar Matthäus muốn Jamal Musiala và Florian Wirtz cùng nhau đến FC Bayern

Lothar Matthäus muốn Jamal Musiala và Florian Wirtz cùng nhau đến FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Ulrich Hufnagel
20. Tháng 6 năm 2024, 07:22

Trên sân nhà giải vô địch châu Âu, hy vọng của người Đức chủ yếu đặt vào vai hai cầu thủ trẻ Jamal Musiala và Florian Wirtz. Kỷ lục gia quốc gia Lothar Matthäus mơ ước sớm được gặp lại bộ đôi này tại FC Bayern.

Nếu không có chấn thương, Musiala và Wirtz mỗi người có thể sớm có giá trị “150 đến 200 triệu Euro“, nhà vô địch thế giới năm 1990 dự đoán trên “Sport Bild”.

Bây giờ cần phải làm rõ xem hai nhà ảo thuật bóng nhìn thấy tương lai của họ ở đâu. Matthäus nói: “Họ có đủ phẩm chất để khẳng định mình ở các câu lạc bộ như Real Madrid, FC Barcelona hay Manchester City.

Musiala và Wirtz vẫn đang kiếm sống ở Bundesliga, nhưng những lời kêu gọi từ giải đấu ngày càng lớn hơn. Matthäus đã nói rõ rằng cả hai nên ra nước ngoài.

Đó là lý do tại sao người đàn ông 63 tuổi này đưa ra yêu cầu với câu lạc bộ mà ông yêu thích: “FC Bayern, câu lạc bộ Đức có sức hấp dẫn và sức mạnh tài chính lớn nhất, giờ phải làm mọi cách để gia hạn Musiala, đó là điều mà Bayern, cũng như chúng tôi, tất cả đều biết, muốn. Họ phải làm điều đó. Hãy mang Wirtz từ leverkusen về và ký hợp đồng dài hạn với anh ấy.”

Tuy nhiên, ngôi sao Bayer sẽ phải trả hơn 100 triệu Euro. Lời khuyên của Matthäus: “Nếu không thể ngay lập tức, tôi sẽ – nếu tôi là huấn luyện viên của Bayern – thử mọi cách để đạt được thỏa thuận ngay từ năm 2025.”

Matthäus nghi ngờ các cuộc thảo luận giữa FC bayern và Wirtz

Theo Matthäus, FC bayern thường sẽ phải ràng buộc hai cầu thủ người Đức đầy triển vọng cho đến năm 2035 – nhưng tiếc là chỉ được phép ký hợp đồng 5 năm.

Cựu cầu thủ Munich cho biết: “Nhưng tôi rất có thể tưởng tượng rằng bayern từ lâu đã nghiên cứu một giải Pháp quan điểm với Wirtz, cố vấn của anh ấy và gia đình anh ấy.

Sự thật là: Sau một mùa giải hoàn toàn thất vọng, FC bayern muốn xây dựng lại đội hình vào mùa hè. Phải chi vài triệu cho việc này. Tuy nhiên, thương vụ Wirtz có thể sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ tài chính.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.