Mintzlaff nói đùa về việc Bayern tìm kiếm huấn luyện viên

Bundesliga

Mintzlaff nói đùa về việc FC bayern tìm huấn luyện viên

Chủ tịch ban giám sát của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff

Chủ tịch ban giám sát của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff

Ảnh: © Jan Woitas/dpa
Ngày 15 tháng 5 năm 2024, 15:30

Việc tìm kiếm huấn luyện viên cho đến nay của FC bayern Munich không thành công cũng khiến Oliver Mintzlaff thích thú. Người đứng đầu ban giám sát của RB cho biết: “Cho đến nay, FC bayern luôn là khách hàng rất tốt của chúng tôi. Nhưng hiện tại, chúng tôi không có bất cứ thứ gì có thể cung cấp cho họ, chẳng hạn như 25 triệu”. Leipzig trong podcast “Playmaker – Giải vô địch châu Âu -Podcast với Sebastian Hellmann và 360Media”.

Mintzlaff đang ám chỉ đến cựu huấn luyện viên Julian Nagelsmann của Leipzig, người mà RB đã để chuyển đến Munich vào mùa hè năm 2021 với số tiền tương tự.

Nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức đến từ Munich hồi tháng 2 tuyên bố sẽ chia tay HLV Thomas Tuchel vào cuối mùa giải. Kể từ đó, một số huấn luyện viên được giao dịch đã hủy đội tuyển Munich, bao gồm huấn luyện viên chính Xabi Alonso của leverkusen và huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann.

Mintzlaff vẫn đang thương tiếc sự ra đi sớm của Nagelsmann từ Leipzig. “Tôi muốn giữ anh ấy lại,” người đàn ông 48 tuổi nói. Điều này sẽ mang lại cho RB tính liên tục hơn, “điều này cực kỳ quan trọng trong thể thao và bóng đá.” Câu lạc bộ “có thể cũng đã trở thành nhà vô địch nước Đức”.

Leipzig xếp sau Stuttgart – điều đó làm tổn thương Mintzlaff

Theo tuyên bố của chính mình, Mintzlaff đã từ chối nghiêm khắc điều khoản xuất cảnh khi ký hợp đồng với Nagelsmann. Anh cũng chấp nhận điều đó. Mintzlaff kể lại: “Sau đó chúng tôi đứng lên và anh ấy nói: ‘Nhưng nếu FC bayern gọi, thì ít nhất tôi muốn chúng tôi nói chuyện với nhau.’ Giám đốc thể thao lúc bấy giờ là Ralf Rangnick cũng đồng ý và họ cho biết sẽ “ngồi vào bàn đàm phán” nếu có lời đề nghị từ Bayern.

Leipzig sẽ kết thúc mùa giải vào thứ Bảy ở vị trí thứ tư. Một mặt, đội bóng đang hướng tới mục tiêu sau biến động lớn trong mùa hè, nhưng mặt khác Mintzlaff lại không hài lòng với phong độ trên BXH. Cựu huấn luyện viên câu lạc bộ cho biết: “Với tham vọng và khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện, tôi ước gì chúng tôi có thể vượt qua VfB Stuttgart. Điều đó hơi đau một chút”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.