Một cú sốc khác của Coman tại FC Bayern

Bundesliga

Báo cáo đáng lo ngại

Một cú sốc khác của Coman tại FC Bayern

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 14:44

Người đàn ông kém may mắn Kingsley Coman của FC bayern có thể phải chấp nhận thất bại trong quá trình cai nghiện sau khi bị rách cơ khép bên phải.

“Bild” đưa tin rằng cầu thủ người Pháp 27 tuổi đã bị cong chân trái khi rê bóng trên một trong những sân tập ở Säbener Strasse vào ngày Thứ Hai Whit và sau đó ôm đầu gối trong khi hét lên vì đau.

Cả huấn luyện viên phục hồi chức năng Simon Martinello và bác sĩ của đội Dr. Jochen Hahne ngay lập tức chăm sóc Coman. Cầu thủ chuyên nghiệp này đã bị kiểm tra khi anh ấy vẫn còn trên sân. Người ta nói rằng Coman đã có thể đi lại dễ dàng trở lại và tập tễnh vào cabin mà không cần sự trợ giúp.

Đắng: Cầu thủ chạy cánh này hiện đang chuẩn bị trở lại với mục tiêu tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức với Pháp. Một bước quan trọng đã được thực hiện: huấn luyện viên quốc gia Didier Deschamps đã gọi anh vào đội Équipe Tricolore. Hiện vẫn chưa rõ liệu Coman có phải lo lắng về việc tham dự trận chung kết hay không.

FC Bayern: Kingsley Coman lại thường xuyên chấn thương ở mùa giải 2023/2024

Vào năm 2023/2024, kỷ lục chấn thương của cầu thủ gốc Paris một lần nữa đầy: vết rách cơ bắp khiến Coman phải nghỉ thi đấu vài tuần vào tháng 12 và tháng 1. Sau đó, dây chằng giữa ở đầu gối bị rách, bây giờ có thể đã bị tổn thương trở lại và sau đó là chấn thương cơ dẫn.

Anh đã chơi 27 trận thi đấu cho FC Bayern. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng và ba đường kiến ​​​​tạo.

Theo báo cáo của “Sport Bild”, Coman hiện cũng được coi là ứng cử viên bán hàng cho nhà vô địch kỷ lục Đức. Người ta nói rằng nếu có một lời đề nghị tốt dành cho anh, đội bóng Munich sẵn sàng đàm phán trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Coman ban đầu chuyển đến FC bayern từ Juventus Turin theo dạng cho mượn vào mùa hè năm 2017. Sáu tháng sau, câu lạc bộ bảo đảm sự phục vụ vĩnh viễn của anh ấy với giá 21 triệu euro. Giá trị thị trường của Coman hiện ước tính khoảng 65 triệu euro.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.