Một đối thủ khác của FC Bayern và BVB tại Führich

Bundesliga

VfB Stuttgart chuyên nghiệp đang có nhu cầu cao

Một đối thủ khác của FC Bayern và BVB tại Führich

05. Tháng Sáu 2024, 2:26 chiều

Chris Führich đã được giao dịch ở cả FC Bayern và Borussia dortmund trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nhà vô địch kỷ lục Đức và BVB dường như đang bị đe dọa bởi sự cạnh tranh hơn nữa khi muốn thu hút tay đua vô địch châu Âu của VfB Stuttgart.

“Sport Bild” đưa tin rằng Tottenham Hotspur hiện cũng đang gửi thăm dò cho Führich. Bài báo không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về sự quan tâm của câu lạc bộ London.

Nhưng có một điều rõ ràng: Premier League hấp dẫn hầu hết mọi cầu thủ bóng đá vì trình độ thể thao cao và sức mạnh tài chính khổng lồ. Đặc biệt là kể từ khi Tottenham đứng thứ 5 trên BXH mùa trước và do đó nằm trong vòng mở rộng của các đội hàng đầu trên đảo.

Bản thân Führich gần đây cũng rất tự hào khi được một số câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến anh. “Tất nhiên là tôi vui vì điều đó và tự hào về điều đó vì tôi cũng đã trải nghiệm được khía cạnh khác,” cầu thủ tấn công giải thích trong một cuộc phỏng vấn với “Frankfurter Rundschau”. Nhưng bây giờ “tất cả sự tập trung là vào Giải vô địch châu Âu, tôi muốn tận hưởng chúng.”

FC Bayern ở vị trí dẫn đầu với Chris Führich?

Định hướng tương lai của cầu thủ 26 tuổi là tới FC Bayern, “chân sút” mới đây đưa tin. BVB, đội mà tuyển thủ quốc gia từng 4 lần khoác áo đội trẻ và đội 2, được cho là càng có lợi thế hơn cho anh ấy.

Tất nhiên, VfB Stuttgart cũng muốn tranh giành phong độ cao nhất của mình. Giám đốc thể thao mới Fabian Wohlgemuth nói với “dpa” vào tháng 5 rằng người về nhì “ngày càng quan tâm đến việc tiếp tục hợp tác của chúng tôi”.

Tuy nhiên, nếu điều tồi tệ nhất xảy đến, bàn tay của Swabians sẽ bị trói. Mặc dù Führich chỉ gia hạn hợp đồng với VfB vào tháng 2 đến năm 2028 nhưng hợp đồng mới có điều khoản giải phóng. Khoảng 25 đến 30 triệu euro được cho là sẽ đến hạn chuyển nhượng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.