“Mùa khủng khiếp”? Daum và Effenberg đếm Bavaria

Bundesliga

Thất bại nặng nề ở cuối Bundesliga

“Mùa khủng khiếp”? Daum và Effenberg đếm Bavaria

FC Bayern trải qua một mùa giải đáng quên

FC Bayern trải qua một mùa giải đáng quên

Ảnh: © IMAGO/Markus Fischer
Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 16:25

Ôi trời FC Bayern: Ở ngày thi đấu cuối cùng tại Bundesliga, nhà ĐKVĐ nước Đức một lần nữa cho thấy rõ lý do vì sao mạch vô địch của họ bị phá vỡ. Sau thất bại 2-4 trước Hoffenheim, đội bóng thành Munich đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích – trong đó có Christoph Daum và Stefan Effenberg.

“Đó là biểu tượng của cả mùa giải: Họ khởi đầu tốt, nhưng bằng cách nào đó mọi thứ không khớp với nhau. Và đó chính xác là kết quả của trận đấu ngày hôm qua với tỷ số 4-2 (cho TSG, ghi chú của biên tập viên)”, Effenberg nói trong “một-hai” tại “Sport1”.

Chỉ sau đó ít phút, đội bóng của huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Thomas Tuchel đã dẫn trước 2-0 nhưng sau đó đã bỏ cuộc hoàn toàn.

“Không nên để mình bị tàn sát như thế,” cựu chuyên gia Effenberg nói rõ điều đó.

Ngay cả huấn luyện viên kỳ cựu Christoph Daum cũng không hài lòng trước màn trình diễn đáng báo động của FC Bayern ở Kraichgau.

“Bởi vì hóa ra đó là một mùa giải tồi tệ: mọi người đều nghĩ nó không thể tệ hơn nữa. Nhưng nó thậm chí còn tệ hơn”, người đàn ông 70 tuổi nói.

Daum: FC Bayern “một câu lạc bộ bóng đá chứ không phải một nhóm thảo luận”

Điều đặc biệt khiến Daum bận tâm là việc tìm kiếm người kế nhiệm Thomas Tuchel đã gây ra rất nhiều bất ổn trong môi trường câu lạc bộ Bundesliga trong nhiều tuần.

“Bayern phải quay trở lại với chuyên môn chuyên môn của mình. Điều đó có nghĩa là trở thành một câu lạc bộ bóng đá chứ không phải một nhóm thảo luận”, cựu huấn luyện viên của 1. FC Cologne yêu cầu.

Daum lưu ý rằng trước đây, các nhà vô địch kỷ lục người Đức đã làm tốt hơn việc xử lý các thông tin cá nhân quan trọng khỏi công chúng.

“Họ đã lừa dối Guardiola trong một năm, vì vậy không có báo cáo mực nước nào được công bố trên báo hàng ngày – và bây giờ? Liệu có bất kỳ động thái huấn luyện nào được công bố trước khi mực trên hợp đồng khô,” anh phàn nàn.

Theo Daum, những tranh chấp gần đây đã khiến FC Bayern bị tổn hại. “Điều đó không tốt cho toàn bộ câu lạc bộ,” cầu thủ gốc Zwickau giải thích.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.