Mưa tiền cho Bavaria? Thay đổi đại dương tuần hoàn không phải là một thành công chắc chắn

Bundesliga

Câu lạc bộ hàng đầu mà tôi quan tâm

Mưa tiền cho Bavaria? Thay đổi đại dương tuần hoàn không phải là một thành công chắc chắn

Ngày 29 tháng 6 năm 2024, 19:23

FC Bayern sẽ nhận được một khoản tiền lớn vào mùa hè này nếu thương vụ chuyển nhượng trị giá hàng triệu USD từ cựu cầu thủ Joshua Zirkzee diễn ra. Nhưng việc cầu thủ người Hà Lan chuyển đến Manchester United rõ ràng sẽ không thành công chắc chắn.

Theo báo cáo của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, gã khổng lồ Premier League hiện đang dành thời gian để ký hợp đồng với kẻ tấn công. Cuộc thảo luận với cố vấn Kia Joorabchian mới đây đã diễn ra.

Quỷ đỏ hiện đang thảo luận nội bộ liệu khuôn khổ tài chính của thương vụ này có thực sự đáp ứng được kỳ vọng của chính họ hay không. Zirkzee được cho là có điều khoản giải phóng 40 triệu euro tại câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, FC Bologna.

Tuy nhiên, người Ý được cho là phải giao 50% phí chuyển nhượng cho FC Bayern. Ban quản lý thể thao khi đó xung quanh Hasan Salihamidzic đã thương lượng mức chia sẻ bán lại tương ứng khi tiền đạo này rời đi vào mùa hè năm 2022.

Theo Fabrizio Romano, Manchester United không thể mất mãi thời gian để đưa ra quyết định. Điều khoản thoát sẽ hết hạn vào giữa tháng 8.

FC Bayern đang hy vọng hàng triệu USD nhờ mưa

“Sky” mới đây tiết lộ cầu thủ tấn công 23 tuổi hiện đang đứng đầu danh sách mong muốn ở Manchester. Về nguyên tắc, United chắc chắn có thể tưởng tượng việc rút ra điều khoản rời đi, người ta nói.

Thêm về điều này:

Kingsley Coman có rời FC Bayern không?

Chuyển nhượng bất ngờ cho Coman?

Lovro Zvonarek (thứ 2 từ phải sang) được cho là sắp rời FC Bayern theo dạng cho mượn

Bayern khởi đầu nhanh chóng trước khi chia tay Munich

Wechselt João Palhinha tại FC Bayern?

Lời đề nghị cuối cùng của FC Bayern dành cho Palhinha được tiết lộ

Tuy nhiên, tổng giá trị gói chuyển nhượng có thể sẽ đắt hơn đáng kể so với số tiền được quy định trong hợp đồng Zirkzee. Điều này có lẽ chủ yếu là do phí tư vấn cao mà người đại diện của anh ta được cho là sẽ yêu cầu.

Theo cổng chuyển nhượng Ý “calciomercato.com”, Joorabchian đã khiến các ông chủ của AC Milan phải khiếp sợ với yêu cầu của mình. Người đại diện của cầu thủ này được cho là muốn 15 triệu euro phí môi giới.

Trước sự quan tâm của Manchester United, việc chuyển đến Milan từ lâu đã được coi là động thái khả thi nhất đối với Zirkzee.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.